Khóa học chứng khóa tại TP.Hồ Chí Minh

Category: Chứng khoán

Tham gia khóa học chứng khoán để làm gì ?

khóa-học-chứng-khoán

Chứng khoán là sân chơi huy động nguồn vốn đâu tư nhanh cho các doanh nghiệp đầu tư. Gián tiếp thúc đẩy kinh tế phát triển . Một số nhận định cho rằng : “chơi chứng khóa rất khó kiếm được tiền đồng thời tỉ lệ rủi do lại rất cao” . Liệu nhận định đó có đúng không ? Tham gia một khóa học chứng khoán tại trường đào tạo và kinh doanh A.S.K  sẽ cho bạn câu trả lời.

khóa-học-chứng-khoán

A.S.K là trường chuyên đao tạo về chứng khoán cho mọi cấp bậc. Từ không biết gì cho tới những người đã có tâm niên và muốn phát triển hơn trong ngành chứng khoán. Tham gia khóa học chứng khoán này , bạn sẽ được bổ túc những khái niệm căn bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Biết được cách giao dịch chứng khoán theo luật chứng khoán. Hiểu được các phân tích cơ bản , phân tích kinh tế và vận dụng những điều đã học vào thực tế. Hệ thống kiến thức trên sẽ tạo cơ sở cho quyết định có nên chơi chứng khoán của bạn hay không . Nhắc lại về nhận định trên, nếu họ nói rằng chứng khoán rất khó kiếm tiền . Nếu bạn coi nhận định đó là đúng thì nguyên nhân là vì sao ? Chứng  khoán là sân chơi của trí tuệ và đầu óc tư duy logic. Nếu bạn có đầu óc thực tế, biết phân tích giá cổ phiếu. Loại cổ phiếu nào đang trong thời kì tăng trưởng để đổ vốn vào đầu tư thì khả năng thất bại chỉ chiếm 5-10%.

khóa-học-chứng-khoán

Dĩ nhiên trong đó chiếm một phần nhỏ  là do may mắn. Bạn tham gia chứng khoán và nghĩ sân chơi này khó kiếm tiềm thì có thể bạn chưa có đầu óc phân tích thực tế hoặc hiểu biết còn chưa đủ về sân chơi này. Khóa học chứng khoán trên đây lại càng là sự lựa chọn thích hợp để bạn khám phá ra khả năng của bản thân , từ đó có những hướng đi tốt trên con đường chơi chứng khoán.

Related Articles