Kinh nghiệm đi phượt Hà Tĩnh

Category: Du Lịch

Hà Tĩnh là một vùng đất vẫn còn thuần nông và khá hoang sơ. khăn nén  Sẽ là một điểm đến thú vi cho bạn khi thực hiện chuyến phượt qua đây.

1.Thời gian đi đến Hà Tĩnh

Là một tỉnh nằm ở miền Trung Việt Nam Hà Tĩnh đồ lính  có thời tiết nắng nóng quanh năm do đó bạn có thể đi tới Hà Tĩnh bất cứ lúc nào và thời gian nào.

Duy chỉ có tháng 6 đến tháng 8 là vùng đất này có sảy ra bão lũ, áo thun rằn ri  bạn có thể tránh khoảng thời gian này để tới Hà Tĩnh vào một thời gian khác trong năm.

2.Nghỉ ngơi

Về du lịch thì Hà Tĩnh chưa có sự đầu tư phát triển nên do đó cơ sở hạ tầng du lịch còn khá là nghèo nàn.

Đến với Hà Tĩnh thì hình thức nghỉ nghơi phổ biển nhất của những người đã từng phượt qua đây đó là nghỉ theo kiểu homestay. Thuê phòng nhà dân ở Hà Tĩnh cũng có rất nhiều điểm vô cùng thú vị.

Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa cũng như tìm hiểu về phong tục tập quán của những người dân nơi đây. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội cùng với người dân tham gia làm nông hay đi đánh bắt cùng ngư dân

3.Đến Hà Tĩnh đi đâu

Đến với Hà Tĩnh bạn không thể bỏ qua biển Thiên Cầm, một trong những vùng biển lớn và nổi tiếng nhất nhì Hà Tĩnh. Nước biển trong xanh, không khí biển mát lành sẽ là nơi vô cùng thú vị để bạn quên đi cái khắc nghiệt của mùa hè nóng bức. Nơi đây khá phù hợp cho thăm quan hộ gia đình. Gia đình bạn hoàn toàn có thể cắm trại trên bãi biển và tổ chức một bữa party nho nhỏ.

Hồ Kẻ Gỗ là điểm đến tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu với bạn. Hồ không hẳn giống với những con hồ khác. Xung quanh hồ là hàng thông cao vút và bờ hồ hoàn toàn được kè bằng gỗ.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhỏ để bạn có chuyến đi Hà Tĩnh vui vẻ.

Related Articles