Kỹ năng diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả

Category: Dịch vụ

Kỹ năng để tự diệt mối tại nhà thì không phải ai cũng biết. Muốn diệt mối tận gốc phải được trải qua một quá trình đào tạo về kiểm soát côn trùng đặc biệt là mối. Diệt mối không đơn giản như tiêu diệt những loài côn trùng khác.Đặc biệt mối rất dễ bị tái phát nếu không tiêu diệt đúng cách. Chuyên gia về kiểm soát mối tại công ty PCS Việt Nam sẽ cung cấp một số kỹ năng diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình. Tuy một số biện pháp này vẫn còn hạn chế nhưng phần nào vẫn thực hiện diệt mối hiệu quả.

  Kỹ năng cơ bản diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả cho hộ gia đình

diệt mối tận gốc tại nhà
Kỹ năng cơ bản để diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả

Đối với diệt mối tại nhà thì biện pháp sử dụng mồi nhử được đánh giá là đơn giản và dễ thực hiện nhất. Cho dù những người không thuộc chuyên ngành kiểm soát côn trùng cũng có thể thực hiện được.

Bước 1 : Tới những công ty cung cấp vật tư chuyên ngành kiểm soát mối để mua hộp nhử mối, thuốc diệt mối PMC 90, bả X term. Hộp nhử mối có thể tự chuẩn bị bằng hộp các tông có chiều dài 20 cm, chiều rộng 5cm. Tùy vào số lượng tổ mối mà chuẩn bị số lượng hộp nhử mối phù hợp.

Bước 2 : Đặt hộp nhử mối vào vị trí đường đi của mối. Mối sẽ di chuyển vào hộp nhử. Lúc này chúng ta sẽ thu hộp nhử và đổ những con mối có trong hộp nhử vào 1 cái thau và phun đều PMC 90 lên những con mối nhử được. Những con mối này đã mang trong mình căn bệnh lây nhiễm. Để mối trở về tổ và chúng sẽ lây nhiễm bệnh cho những con mối khác . Lúc này cả tổ mối đều bị nhiễm bệnh và chết hàng loạt. Đây là biện pháp diệt mối tại nhà tận gốc được nhiều hộ gia đình áp dụng .

Related Articles