La bàn phong thủy và tác dụng thần kỳ của nó

Category: Giải trí

Nói đến la bàn phong thủy chắc hẳn nhiều bạn còn cảm thấy lạ lẫm vì không biết nó là gì và công dụng của nó đúng không nào. Trong bài viết này, chiemtinhso.com sẽ cùng bạn khám phá chiếc La bànphong thủy và tác dụng thần kỳ của nó nhé!

La bàn phong thủy và tác dụng thần kỳ của nó

La bàn phong thủy và tác dụng thần kỳ của nó

Tổng quan về la bàn phong thủy:

Trong phong thủy có một trợ thủ đắc lực ngoài những kinh nghiệm và kiến thức của chuyên gia xem phong thủy, còn có sự góp mặt của một dụng cụ pháp khí tạo ra sự chính xác đó là chiếc la bàn phong thủy.

Trong phong thủy, mỗi chiếc la bàn sẽ được thiết kế khác nhau tùy theo từng môn phái. Tuy nhiên, theo xu hướng hội nhập ngày nay thì tất cả các loại la bàn đều được thiết kế chung trong một chiếc la bàn, việc sử dụng và hiểu hết được các công dụng của 1 chiếc la bàn đấy cũng là một điều không dễ dàng. Để ngắn gọn hơn, ngày nay người ta thống nhất một tên gọi chung cho chiếc la bàn phong thủy là “la kính”. Có 2 loại nổi bật nhất đó là la kinh 36 tầng và 10 tầng, mỗi một tầng lại có một tiêu chí đánh giá đất xấu, đất tốt.

Tác dụng hóa giải sát khí của la bàn phong thủy:

Theo xem phong thủy thì La kinh là vật dụng có thể tính toán, định vị được thời gian và không gian. từ xa xưa, các thần phong thủy đã biết dựa vào vị trí mặt trời để xem giờ và kèm theo đó là chiếc la kinh để việc tính toán vị trí được chính xác hơn.

La bàn có hình dạng bên ngoài vuông, bên trong là hình tròn nằm chính giữa biểu thị cho trời đất, vạn vật. Trong vuông có tròn, trong tròn có vuông nên chúng có thể hóa giải các sát khí, âm khí nguy hiểm. Chiemtinhso.com chắc chắn rằng la bàn phong thủy là một vật dụng không thể thiếu của các chuyên gia phong thủy về địa lý. Bất cứ một dự án hay công trình nào của thầy phong thủy đều có sự góp mặt của nó. có thể nói, chiếc la kinh này đã hấp thụ được rất nhiều linh khí của đất trời ở những nơi nó đi qua và cả những ý niệm của thần phong thủy vào cơ thể nó. Do vậy, la kinh có tác dụng hóa giải sát khí rất mãnh liệt.

Các bạn thân mến, thế giới của ma quỷ, âm linh, thần phật gọi là linh giới, thế giới này rất sợ thời gian và không gian. Xem tử vi online thấy vì chính thời gian và không gian là thước đo đo lường sự sinh tử, mà linh giới thì không hiện diện khái niệm sinh ra và mất đi, không tồn tại sự sống và cái chết. Vậy nói cách khác, ngoài tác dụng định vị không gian và thời gian, la kinh còn có thêm khả năng trừ tà ma, xua đuổi ma quỷ vì thế chúng rất sợ la kinh. Đến đây có thể bạn sẽ nhận ra rằng đồng hồ cũng là vật dụng đo thời gian, chính vì vậy nó cũng có khả năng xua tan âm khí.

Ngoài những tác dụng trên, la bàn phong thủy còn có một tác dụng khác là chiêu tài, tụ bảo, giúp gia chủ làm ăn phát tài, may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc. Chiemtinhso.com nhận thấy chiếc la kinh này nhìn bề ngoài có vẻ bình thường nhưng thực tế lại không hề tầm thường đúng không các bạn!

Related Articles