Lập hội mẹ cuồng chăn lông cừu không nào

Category: Kinh Doanh

Lập hội mẹ cuồng chăn lông cừu  không nào

Các mẹ có thích lập hội chăn lông cừu  không nào? Hội này sẽ tập hợp của những mẹ chuyên nghiện cái món hàng này, tại đợt này thấy nhiều mẹ hỏi về món này quá, mà lại cứ lặp đi lặp lại các câu hỏi giống nhau là mình trả lời cũng mệt. Thế nên mình mới muốn là lập cho các mẹ một hội chăn lông cừu  cho các mẹ tự vào đấy chia sẻ với nhau cho dễ em đỡ phải trả lời đi lại nhiều ạ.

Chứ ngày nào em cũng trả lời một số câu hỏi về chăn lông cừu ultimate  như nhau em chán lắm, các mẹ hộ em cái, có cái gì mới cần nói thì em mới vào nói thui nhé. Em cũng bận lắm, với lại có khi vào hội các mẹ còn chia sẻ thêm cả các kinh nghiệm khác về chăn lông cừu ultimate  mà chưa chắc em đã biết đâu. Để lúc nào rảnh thì em vào đấy hóng hớt thêm cùng với các mẹ nhé, chứ mình em thì làm sao mà biết hết được chứ.

Em xin tiên phong lập hội chăn lông cừu nanara trước rùi gửi cho các mẹ nhé, mẹ nào thích vào hội thì tự add vào nhé, em thì không thể nhớ hết được các mẹ đâu nên có khi lại bỏ sót nhiều mẹ thì em có lỗi lắm. Thế nên là mẹ nào quan tâm đến chăn lông cừu nanara thì tự vào giúp em ạ, thế được chưa nào, em cũng đau đầu vì nghĩ cách làm hài lòng các mẹ lắm. Mãi em mới nghĩ ra được cách này đấy, các mẹ ủng hộ em nhé, em rất tâm huyết với cái hội này đấy ạ.

Related Articles