LG OPTIMUS L7II P710

Category: Công nghệ

LG OPTIMUS L7II P710

Điện thoại Optimus L7II P710 tạo ấn tượng mạnh khi được trang bị vi xử lý đổ họa Adreno 203 của Qualcomm.Thời lượng nguồn năng lượng pin khi đàm thoại ở chế độ 3G là 5 giờ 10 phút. Ngoài ra, chiếc Optimus L7 II P710 còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có dung lượng tối đa đến 32GB.

Theo LG thì chiếc điện thoại này được tích hợp cổng kết nối Bluetooth công nghệ v3.0 with A2DP. Trong thông tin thiết kế thì khổi lượng của Optimus L7 II P710 khoảng 118 g tạo cảm giác êm tay, nhẹ nhàng khi cẩm. Sau cùng, nhà sản xuất LG còn trang bị cho Optimus L7 II P710 bộ vi xử lý CPU Cortex-A5 dùng chipset MSM8225 Snapdragon của hãng Qualcomm cho tốc độ 1.0GHz, riêng bộ nhớ đệm RAM đạt dung lượng 768 MB. Kiểu dáng Optimus L7 II P710 trông khá đẹp và thời trang.Thị trường hiện đang lưu hành các mẫu máy màu trắng, đen.Thiết bị dùng pin Li-lon 2460 mAh có tuổi thọ lâu.

Các tính năng được chú ý nhất trong máy tính bảng này là kết nối trực tiếp với TV thông qua cổng TV-out (via MHL A/V link), chia sẻ Wi-Fi chủ động, tự động nhận dạng mặt cười, tự định tiêu điểm, hỗ trợ hiệu ứng chụp ảnh siêu thực HDR, giao diện tương tác thông minh, hệ thống stereo FM radio with RDS, tag ảnh theo vùng địa lý. Sony Xperia Tablet z LTE được trang bị camera với khả năng chụp ảnh độ phân giải 8 Mpx. Các phẩn mềm tích hợp kèm theo bên trong máy tiếp tục cho bạn nhiều tùy chọn để chỉnh sửa ảnh sau khi chụp. Bên cạnh đó, người dùng máy còn được hỗ trợ với các công cụ:

Related Articles