Lời khuyên khi lựa chọn một máy chạy bộ

Category: Công nghệ

Lời khuyên khi lựa chọn một máy chạy bộ.

Nếu tìm kiếm một máy chạy bộ, như hầu hết mọi người, người mua sẽ đặt ra câu hỏi mua chiếc máy tập chạy bộ nào hiệu quả?.

Kiểm tra xem máy chạy bộ đi kèm với một tính năng kiểm soát nhịp tim. Đây là một thiết bị điều chỉnh tốc độ của dây đai phù hợp với yêu cầu tỷ lệ mục tiêu trái tim của người sử dụng; đảm bảo một buổi tập luyện an toàn hơn cho những người có bệnh tim hoặc một máy tạo nhịp tim.

may chay bo bang dien
Máy chạy bộ với hệ giảm chấn tốt nhất.

Có gần như chắc chắn sẽ là một lựa chọn nghiêng trên máy chạy bộ điện là tốt. Điều này cho phép một cách tiếp cận khác nhau để tập luyện, với độ nghiêng mô phỏng chạy lên một ngọn đồi nhỏ. Hầu hết máy móc đi kèm với một lựa chọn nghiêng từ 10% và 15%. Máy tập chạy bộ điện ngày nay sẽ giúp bạn có được những hiệu quả và tiện ích tốt nhất.

Chương trình Set là một tính năng phổ biến của màn hình TV trong xây dựng. Điều này sẽ cung cấp chi tiết về tập luyện được thực hiện; nói cho người sử dụng số lượng thời gian dành cho tập thể dục, tốc độ của vành đai, lượng calo bị đốt cháy và mức độ nhịp tim. Họ cũng có thể cung cấp cho người sử dụng một thói quen định trước để dính vào mỗi tập thể dục thời gian được thực hiện.

Tốc độ động cơ và động cơ là một khía cạnh để xem xét. Nếu máy chạy bộ dường như đang gặp khó khăn để di chuyển xung quanh ở một tốc độ khá với bạn sử dụng nó thì mã lực có thể không đủ đủ hoặc động cơ là dưới áp lực quá nhiều.

Hiệu quả với may chay bo
Chọn lựa và sử dụng máy chạy bộ hiệu quả.

Có những đai có đệm tốt cho khi bạn chạy? Các máy chạy bộ tốt nhất và thoải mái nhất sẽ hấp thụ áp lực của bàn chân của người sử dụng và cho phép người dùng tập trung vào tập luyện của bạn.

Sự mạnh mẽ hơn việc đào tạo sẽ, mạnh hơn động cơ phải là tốt. Các động cơ cần phải có khả năng xoay vành đai xung quanh trong thời gian dài của thời gian với tốc độ cao. Hãy tìm một động cơ với ít nhất 1,5 mã lực giá nhiệm vụ liên tục.

Xem thêm : xe đạp tập thể dục loại nào tốt

Related Articles