Lưu trú ở Singapore

Category: Du Lịch

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lưu trú khi đến với đất nước Singapore.

Lưu trú ở Singapore khá đơn giản và có nhiều cách. quần rằn ri  Một trong những sự lựa chọn chính của giới trẻ khi sang đây tham gia du lịch ; áo rằn ri à thuê các phòng Hostel dạng Dorm hay ở các khu căn hộ. balo phuot  Giá khá là mềm và cũng đầy đủ tiện nghi cho bạn. Thường kiểu thuê như thế này dành cho các hộ gia đình khi đến với Sing hay các bạn trẻ muốn đến sing lâu dài để học tập và làm việc.

Ngoài ra khi đến với Singapore bạn còn có thể ở theo dạng Homestay cùng với các bạn sinh viên hay người lao động ở đây. Để có thể ở được theo hình thức này bạn nên lên skype hay liên lạc với hội người Việt Nam tại Sing.

Cách khác dành cho bạn nếu chỏ đến Sing du lịch 1-2 ngày. Ban có thể thuê khách sạn. Dưới đây là một số khách sạn giá tốt bạn có thể tham khảo.

Khách san Beach Hotel: gần các nhà ga MRT và tiện đường bắt xe bus và taxi. Khách sạn này giá khoảng 100 SĐG/phòng loại thường/ đếm.

Phòng ở đây có ưu điểm là sạch sẽ, có nhà vệ sinh và nhà tắm sát nhau. Giường ngủ êm ái, các dịch vụ như phục vụ ăn sáng, …rất tốt. Tuy nhiên phong ở đây không quá rộng nên bạn chỉ có thể ở từ 1-2 người.

Khách sạn Value Thompson. Phòng khá bé nhưng lại tiện nghi và sạch sẽ vô cùng. Nhân viên phục vụ và nhân viên chăm sóc rất tận tình. Đặc biệt ở đây các bạn có thể được cấp vé giảm 50%để đến chăm sóc da tại thẩm mỹ viện có liên kết cùng với khách sạn.

Ngoài ra còn có các khách sạn như : Star, khách sạn Hotel 81, khách sạn Winner…

Trên đây là hướng dẫn bạn cách lưu trú khi đến với đất nước Singapore.

Related Articles