Lưu ý gì khi chuyển văn phòng có cầu thang

Chuyển văn phòng vốn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố đó chính là văn phòng ở tầng trên mà không có thang máy để di chuyển, cầu thang thì trơn trượt. Vậy, khi chuyển văn phòng có cầu thang như thế có những lưu ý, biện pháp gì đảm bảo an toàn?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Cầu thang là nơi đi lại rất nhiều nên bụi bẩn thường xuyên bám trên bề mặt. Bụi bẩn không chỉ gây mất thẩm mỹ đối với cầu thang của văn phòng mà còn gây trơn trượt, khó di chuyển.

chuyen-van-phong2

Trong khi chuyển văn phòng tại hà nội bạn cần bưng bê, lên xuống khá nhiều đồ đạc. Những bụi bẩn bám như thế sẽ gây nguy hiểm cho nhân viên, làm giảm tiến độ vận chuyển. Vì thế, trước khi chuyển trụ sở công ty, doanh nghiệp cần chú ý vệ sinh cầu thang sạch sẽ. Hơn nữa, nhất thiết sau khi vệ sinh cầu thang phải lau khô.

Bởi nước là tác nhân chính gây ra sự trơn trượt. Khi bạn vác đồ to, che khuất tầm nhìn việc di chuyển vốn đã khó khăn nếu dính phải cầu thang ướt quả thực rất dễ té ngã. Nhờ vệ sinh cầu thang sạch sẽ, mà bạn đi lại dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn, công việc chuyển văn phòng cũng an toàn, hiệu quả.

Di chuyển chậm, không bê đồ quá sức

Địa hình cầu thang vốn dĩ không thuận lợi cho việc di chuyển rồi, đến lúc bạn còn bê đồ đạc nó sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Bạn không thể đi nhanh giống như đi trên địa hình bằng phẳng được.

chuyen-van-phong-f110

Hãy chú ý đi chậm rãi, lên xuống từng bậc cầu thang một. Mặc dù chuyển văn phòng trọn gói hà nội có gấp, nhưng cũng đừng vì sự gấp gáp đó mà khiến mình mất an toàn. Những đồ đạc quá nặng hay đồ đạc cồng kềnh không cố gắng khuôn vác một mình. Đồ đạc nặng sẽ khiến bạn bị quá sức, dễ bị đuối khi lên xuống cầu thang, đồ đạc cồng kềnh dù có nhẹ cũng không nên bê vì khả năng che khuất tầm nhìn gây ra tai nạn là rất lớn.

Trang bị ủng chuyên dụng

Để chuyển văn phòng trọn gói lại còn an toàn  bạn đừng bao giờ đi chân đất. Nhiều người nghĩ rằng khi bưng bê đồ mà đi chân đất sẽ thật chân và vững chãi hơn, nhưng đó là quan niệm chủ quan. Chân đất rất dễ gây trơn trượt, đặc biệt là di chuyển tại cầu thang. Vì thế hãy trang bị những đôi ủng chuyên dụng, giúp bạn nhẹ nhàng khi di chuyển lại còn có khả năng bám đất rất tốt, hạn chế tối đa tai nạn chuyển văn phòng bị té ngã xảy ra.

Related Articles