Mách bạn công thức làm đẹp bằng vỏ chuối đơn giản

Category: Tổng hợp

Chỉ mất của bạn 15 phút và giá trị khoảng 2 nghìn cho một lần thực hiện, công thức làm đẹp bằng vỏ chuối sẽ hô biến những khuyết điểm trên da cho bạn trong tích tắc. Cùng Lilia thử xem nhé!

Xem để anh gặp em lúc tốt nhất

Rất nhiều người đã biết được tác dụng của chuối nhưng lại bỏ qua vỏ chuối. Đây là một điều vô cùng lãng phí bởi trong vỏ chuối có chứa rất nhiều hàm lượng vitamin và khoáng chất, tận dụng nguồn vitamin dồi dào này vào trong làm đẹp da sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khá lớn với công thức làm đẹp bằng vỏ chuối.

Để làm đẹp bằng vỏ chuối, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chuối và chú ý giữ lại phần vỏ. Thịt chuối bạn có thể xắt lát và xay nhỏ, còn vỏ chuối thái từng miếng nhỏ để đắp trực tiếp lên vùng da mặt. Hoặc bạn cũng có thể làm đẹp bằng vỏ chuối xay nhuyễn cả chuối lẫn vỏ chuối tạo thành một hỗn hợp giàu chất chống oxy hóa đắp lên mặt.

Sử dụng công thức làm đẹp bằng vỏ chuối mỗi tuần 3 lần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của làn da. Các khuyết điểm trên da cũng sẽ được làm hạn chế bớt đi đồng thời da bạn cũng trở nên mịn màng hơn. Tuy nhiên, phải mất thời gian khá lâu mới có thể nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

Xem hóa ra anh vẫn ở đây

Lilia sẽ bật mí giúp bạn một cách làm đẹp da hiệu quả tối ưu so với phương pháp tự nhiên làm đẹp bằng vỏ chuối. Chăm sóc da mặt tại Thẩm mỹ viện Lilia đem đến cho bạn lộ trình làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Hãy thử trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiên tiến tại Lilia, đặt lịch tư vấn qua hotline 0978 48 6666

 

 

 

Related Articles