Mất cái kính rayban đẹp ở hàng áo dài rùi

Category: Kinh Doanh

Mất cái kính rayban đẹp ở hàng áo dài rùi

Hôm nay xí xớn đi theo mấy đứa bạn đi vào hàng may áo dài, te tởn thế nào làm rơi cái kính mắt xuống đất, con bạn ở ngoài lao vào thế là thui, cái kính kêu rắc một cái gẫy làm đôi luôn. Mắt kính cũng vỡ tan nát, chẳng còn ra cái hình thù gì nữa, vậy là em mất nó thật rùi, chẳng cái dại nào giống cái dại nào. Biết thế hôm nay không đi cho xong, hôm nay mà không đi thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra rùi.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam

Buồn thế cơ chứ, cái kính rayban này là cái kính bố em mua tặng em dịp sinh nhật năm vừa rùi đấy, giờ về biết phải làm sao. Mà đây là cái em thích từ lâu, gần đến dịp sinh nhật em mới có cớ vòi vĩnh để bố mua cho đấy, đổi lại em phải lấy kết quả thi học kỳ để cho bố xem xét đấy. Bao nhiêu mồ hôi công sức của em mới rinh được em nó về nhà thế mà giờ đây nó đang nằm chỏng trơ ở dưới đấy rùi còn đâu.

kinh-rayban-wayfarer-trang-guong-da-cam2

Đành ngậm ngùi chịu mất thui, chứ giờ có bắt đền con bạn em thì nó cũng chẳng thể mua cái kính rayban khác để đền cho em được. Bọn em sinh viên nghèo lắm, nó cũng nghèo như em vậy làm gì có tiền để mua những đồ đấy. Với người đi làm rùi thì nó là bình thường chứ với bọn em nó là cả một vấn đề lớn đấy, giá của nó em nhớ là ba hay bốn triệu gì đấy, không hề rẻ đâu nhé. Vì thế bố em cũng đắn đo mãi mới mua cho em mà, chứ có phải xin cái mua cho luôn đâu.

Related Articles