Mẫu smartphone Lumia 1520

Category: Công nghệ

Khoảng đến cuối tháng 9, BlackBerry cho biết họ đang thỏa thuận với một số nhà đầu tư để bán thương hiệu này. Theo các chuyên gia, hiện BlackBerry đang gặp nhiều khó khăn điện thoại lg g3 do vừa thua lỗ 1 tỷ USD tính đến quý II vừa qua và phải sa thải đến 4500 nhân viên. Việc “bán mình” sẽ giúp BlackBerry có thêm tiền cho các dự án riêng của mình. Việc hủy chương trình Messenger có thể nằm trong việc tái cơ cấu nhân lực để tập trung cho các sản phẩm chính của công ty.

LUMIA 1520 BỊ HOÃN LẠI

Lumia 1520 là mẫu smartphone “lai” mới nhất và mạnh nhất của Nokia.Trước khỉ hợp nhất với Microsoft, Nokia đã lên kế hoạch để giới thiệu điện thoại với người tiêu dùng Mỹ trong tháng 9 nhưng mới đây kế hoạch này đã tạm hoãn lại.Trích dẫn các nguồn tin thân cận, trang tin The Verge cho one m9 biết kế hoạch ra mắt chiếc Lumỉa 1520 màn hình 6 inch của Nokia tại New York (Mỹ) sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 10. Về nguyên nhân, theo giới quan sát thì đó là do Nokia muốn “tránh”đối đáu với Apple khi hãng vừa giới thiệu iPhone vào khoảng thời gian giữa tháng 9. Bên cạnh đó, Microsoft – sở hữu mới của Nokia dường như

muốn kết hợp thời điểm ra mắt các model của Nokia với việc giới thiệu các sản phẩm mới của Microsoft. Cụ thể, trong thời gian đẩu tháng 10, vega iron 2 ngoài việc tung ra Nokia Lumia 1520 thì Nokia dự kiến cũng sẽ giới thiệu chiếc tablet Windows RT đẩu tiên với tên mã “Sirius”.Thiết bị mà gần đây rò rỉ với màn hình 10,1 inch và có giá bán dự kiến 499 USD (khoảng 11 triệu đóng). Ngoài ra, Microsoft cũng có kế hoạch khởi động các tablet và dự án thiết bị chơi game thế hệ tiếp theo của mình.

Related Articles