Mix sao cho khéo với quần lửng jean nữ

Category: Thời Trang

Quần lửng jean nữ đã xuất hiện được vài năm trở lại đây ở nước ta, tuy nhiên với đặc điểm không ngừng đổi mới về mẫu mã cũng như tạo phong cách, nó vẫn luôn được các tín đồ thời trang khó tính yêu thích và đặt niềm tin. Bạn đã có cho mình một hay vài chiếc quần lửng jean nữ đầy cá tính và đáng yêu chưa? Nếu chưa, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây trước khi quyết định có nên rút hầu bao ““đầu tư”” không nhé!

Quần lửng jean nữ dạng thun

Đây là một trong những dạng quần jean mang đến sự thoải mái nhất cho bạn. Với thiết kế thun ở eo, rất phù hợp cho các bạn nữ có vòng eo không được thon gọn cho lắm. Bạn sẽ không cần cố gắng để ních vào một chiếc quần jean phong cách. Bạn có thể sử dụng một chiếc áo phông họa tiết nữ để mix cùng nó, nếu muốn khoe kiểu dáng thun hãy sơ vin nhé. Nếu bạn muốn giấu chi tiết này, hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo phông nữ free size, dám cá là không ai phát hiện ra đâu.

Quần lửng jean nữ cạp cao

Nếu bạn có một vòng eo đầy tự hào, quần lửng jean nữ cạp cao chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét nhất dành cho bạn. Ngoài ra vòng ba cũng dễ dàng được khoe một cách khéo léo. Càng lôi cuốn và sexy hơn nữa với một chiếc áo croptop nữ hoặc áo thun nữ bó sát. Mới nghe thôi đã thấy hấp dẫn quá rồi phải không nào? Chắc chắn các bạn nam sẽ không thể rời mắt khỏi set đồ này.

Dịu dàng hay sexy, quần lửng jean nữ đều có thể giúp bạn thể hiện phong cách mà bạn mong muốn. Mix đồ với quần lửng jean nữ ngay thôi nào!

Related Articles