Mưa phùn có làm hỏng kính râm

Category: Thời Trang

Mưa phùn có làm hỏng kính râm

http://kinhmatviet.com/wp-content/uploads/2016/03/kinh-gentle-monster-mat-mau-soulth-side-21061.jpg

Thấy mấy đứa bạn đi làm sáng nay đến cơ quan cứ ngồi xít xoa mãi vì sợ là đi trời mưa phùn làm hỏng kính râm của mấy ẻm đấy. Mình thấy mấy nàng đấy lo xa quá đi, làm sao mà hỏng được cơ chứ, mới đi có một tý mà đã lo rùi. Như mình đây này suốt ngày vác cái kính mắt giá rẻ đi dầm mưa mà có làm sao đâu, chỉ chờ nó hỏng để mua cái mới mà nó có hỏng cho đâu, khổ thế không biết được.

Cũng chỉ tại cái tội dùng kính râm xong cứ hay có thói quen cài luôn ở xe máy, để lúc nào đi còn lấy cho tiện. Thế rùi những lúc trời mưa thì quên khuấy mất cứ để treo ở đấy, có khi đến chiều về mới nhớ ra là mình vẫn để kính ở xe. Kính cứ hết dầm mưa lại đến phơi nắng mà có làm sao đâu, muốn mua cái kính mới mà chẳng có cớ gì để thay, nó không hỏng cho mà cũng chẳng sứt xẹo gì cả thế mới khổ thân em chứ.

Mà thế nào trộm nó nhìn thấy cái kính râm treo ở xe mà cũng không thèm lấy chứ, chẳng lẽ nó cũng biết đấy là kính đểu chẳng buồn động vào nữa. Chán chẳng biết nói gì nữa, thế này thì cứ mạnh tay mà chi tiền mua cái kính mới thui chứ mong chờ gì mất hay hỏng cái kính kia nữa. Số em thế nào ấy, dùng cái gì cũng bền cơ, dù là đồ tốt hay đồ đểu cũng vậy, nhiều khi nhìn thấy người ta dùng đồ mới là phát hờn lên được, mình suốt ngày phải dùng đồ cũ, chả được dùng cái gì mới.

IMG_5566

Related Articles