Nên cất kính râm trong túi khi trời mưa

Category: Kinh Doanh

Nên cất kính râm trong túi khi trời mưa

Cái này mình không nói chắc các bạn cũng biết rùi đấy là nên cất kính râm trong túi khi trời mưa nhé. Có cần mình nhắc lại lý do vì sao không, đằng nào cũng nói thì nói luôn nhé, các bạn có muốn bị mất kính không, hay muốn đeo để mặc xập xòe rùi người cũng ngã xập xòe luôn hả. Chỉ cần hai lý do đấy là đủ để bạn phải cất cái kính vào trong túi rùi đúng không nào, vậy còn chờ gì nữa, cất nhanh đi thui.

IMG_0801

Mình là thấm nhuần tư tưởng lắm nên chẳng phại đợi đến khi trời mưa đâu, cứ thấy trời xầm xì cái là em đã dừng xe cất kính râm vào túi rùi. Vì khi trời mưa rùi ai cũng vội vàng đi nhanh để tránh mưa hoặc là tìm những tán cây để đứng mặc áo mưa nên đường phố cứ loạn hết cả lên. Dừng lại lúc đấy còn sợ hơn, nhiều người thanh niên cậy có sức khỏe họ đi liều lắm, chẳng cần nhìn ai đâu cứ thế là lao đi như tên bắn thui.

kinh-rayban-3026-super-fake-hanoi4

Có khi mình lúc đấy vội quá lại quên cất hoặc tay chân luống cuống lại làm rơi cái kính râm thì khổ lắm. Tốt nhất là cứ cất ngay cho lành, cũng chẳng hết bao nhiêu thời gian, tính ra chỉ hết một phút thui, mà lại yên tâm không sợ mất đồ. Hơn nữa lúc trời tối lại rùi thì còn đeo kính làm gì đâu, cất đi thui chứ còn gì nữa. Để đấy rùi lại chẳng biết phải làm sao với đến lúc mưa to không cất thì xót của mà cất thì lại mất thời gian và đường thì rất đông xe.

Related Articles