Nên ăn gì sau phẫu thuật môi trái tim

Category: Tổng hợp

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chiếm một phần rất quan trọng đánh giá kết quả mang lại.Phẫu thuật môi trái tim  cũng vậy, cũng cần những chế độ chăm sóc riêng biệt sau quá trình làm đẹp. Lilia sẽ dành riêng bài viết này để trả lời cho câu hỏi: Nên ăn gì sau Phẫu thuật môi trái tim ?

Hình thức làm môi trái tim hoàn toàn chỉ là một trong những tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, óc nhạy bén đối với xu hướng làm đẹp hiện nay trên thị trường. Việc Phẫu thuật môi trái tim    sẽ đem đến cho bạn một kết quả đôi môi đẹp và xinh xắn đúng chuẩn mẫu hình tượng trái tim đang sục sôi xứ Hàn Quốc.

Bạn cần phải ghi nhớ những tips sau đây sau Phẫu thuật môi trái tim nếu mong muốn sở hữu đôi môi đúng như ý:

  • Thời gian 1-2 đầu sẽ xuất hiện tình trạng hơi sưng nề ở phần môi. Đừng quá lo lắng bởi đây nó sẽ hết sau khi bạn chườm đá lạnh. Bọc đá lạnh vào mảnh vải sạch, không để cho nước dính vào vết thương.
  • Không tác động vào phần vết thương để tránh tổn thương và nhiễm trùng
  • Tích cực uống nhiều nước và nạp nhiều loại hoa quả, rau củ tự nhiên để kích thích quá trình lên da non của Phẫu thuật môi trái tim
  • Lưu ý uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, và không ăn những loại thức ăn gây sẹo như rau muống, đồ nếp, thịt bò….

Trên đây là một số cách để bạn cần ghi nhớ khi Phẫu thuật môi trái tim. Tư vấn nhanh chóng qua hotline 0978 48 6666 của Thẩm mỹ viện Lilia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ.

 

 

Related Articles