Ngạc nhiên phương pháp wax lông tại nhà bằng kem đánh răng

Category: Tổng hợp

Nghe tưởng chừng không có hiệu quả, nhưng bạn có biết, những thành phần có trong kem đánh răng lại rất hiệu quả trong việc triệt những sợi lông đáng ghét và là một thành phần wax lông chân tại nhà  rất hiệu quả. Kem nền cho da dầu tốt nhất

Cách thực hiện wax lông chân tại nhà  bằng kem đánh răng không thể nào đơn giản hơn được nữa. Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ là một tuýp kem đánh răng, một miếng vải sạch và một chút dầu dưỡng.

Sau khi tắm, tận dụng khi cơ thể còn hơi ẩm, bạn thấm khô nước ở chân tay rồi bôi kem đánh răng lên vùng da cần triệt lông. Chú ý dàn đều phủ lên những vùng nhiều lông và lưu ý liều lượng kem đánh răng vừa phải, nếu không đối với những loại da mỏng và nhạy cảm thì wax lông chân tại nhà  có thể gây phỏng da. Lấy vải sạch đã chuẩn bị phủ trực tiếp lên lớp kem đánh răng khoảng chừng 3-4 phút rồi kéo mạnh vải sạch ra khỏi vùng da. Lúc này bạn có thể nhìn thấy miếng wax lông chân tại nhà có dính kèm những sợi lông cứng đầu ra khỏi da. Rửa sạch rồi bôi dầu dưỡng để làm da mềm mịn. Kiên trì thực hiện phương pháp này tình trạng lông mọc tái phát trở lại sẽ không còn nữa. 

Bên cạnh đó, để tình trạng lông không còn tái phát nữa thì wax lông chân tại nhà   không thể giúp bạn điều đó. Chỉ có công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser của thẩm mỹ viện Lilia vô cùng tiên tiến mới đem lại hiệu quả x10 đó dành cho bạn.Chi phí làm hồng nhũ hoa

Với kỹ thuật triệt lông bằng ánh sáng, không hề xâm lấn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser của Thẩm mỹ viện Lilia cam kết triệt 100% lông trong một liệu trình và không hề bị mọc tái phát trở lại.

 

Related Articles