Nhà chức trách nói rằng cha đã Army3

Category: Mẹ và Bé

Nhà chức trách nói rằng cha đã sử dụng một khẩu súng săn để bắn con Army3  trai mình trong bụng, mặt, Los Angeles Times đưa tin.

Hàng xóm nói với tờ báo người đàn ông trẻ đã có một lịch sử khó khăn và Army3  đã tham gia vào một số sự cố dẫn đến cảnh sát được gọi tới nhà. Francisco Gonzalez Jr cho biết Issa trai đã từng nói với anh: “Thuốc có thể gây rối loạn cho cuộc sống của bạn. Con trai tôi đã có một cuộc sống tuyệt vời, và sau đó ông đã làm thuốc và tất cả đã đi xa. ”

Army3

Joel Munoz nói Shehada Issa đã phàn nàn với ông về những gì ông mô tả là vấn Cài đặt ứng dụng game army3 dt về máy đề của con trai mình với các loại thuốc và bệnh tâm thần.

“Anh ấy là một chàng trai tốt. Con trai là một người xấu “, Munoz nói. “Tôi rất tiếc cho ông già.”

Trung sĩ Greg Bruce nói với Times người đàn ông trẻ đã được sử dụng trở lại của ngôi nhà như một căn hộ, nhưng cha mẹ của ông đã tìm cách bán nhà và đuổi con trai của họ.

Army3

“Thám tử của chúng tôi đã tham gia vào quá trình thu hồi đất để cố gắng có được Game army3 cho điện thoại di động anh ta lấy ra từ tài sản,” ông nói. Bruce cho biết ông không biết về bất kỳ tranh chấp liên quan đến khuynh hướng tình dục của con trai.

Issa được tổ chức mà không cần bảo lãnh cấp phát buộc tội của mình vào ngày 11 tháng Tư. Ông phải đối mặt với cuộc sống trong tù nếu bị kết tội phí.

Related Articles