Nhận chuyển văn phòng sau tết giá rẻ

Trước và sau tết nguyên đán là thời điểm mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiến hành vận chuyển văn phòng chính vì thế TDK Express chúng tôi luôn bận rộn với công việc mỗi dịp này.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

TDK express là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cũng như kĩ thuật để có tiên tiến hành công việc vận chuyển được nhanh nhất va đảm bảo an toàn nhất.

chuyen-van-phong-23

Việc tiến hành chuyển văn phòng tại hà nội là một công việc tưởng chừng như đơn giản khi bạn bao quát và cảm quan công việc bằng mắt thường

Tuy nhiên sẽ thực sự khó khăn nếu như tiến hành vận chuyển và tiến hành thực sự vì chuyển văn phòng yêu cầu bạn phải có đủ sức khỏe, có đủ kinh nghiệm để có thể tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, nội thất.

Mọi khó khăn chúng tôi đều co thể giải quyết một cách nhanh gọn vì với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo, được huấn luyện một cách bài bản  cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành công việc vận chuyển của chung tôi bạn sẽ không cần phả lo lắng cũng như tham gia vào bất kì công đoạn nào.

chuyen-van-phong-f110

Khi bạn có nhu cầu tiến hành chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, hãy liên hệ đến số máy hotline 093.1733.816 của TDK Express đê được tư vấn rõ hơn.

Đối với văn phòng làm việc có ít đô dùng, nội thất bạn có thể liệt kê và thông báo số lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa cụ thể cho chúng tôi để chúng tôi báo giá không cần khảo sát.

Đối với văn phòng làm viêc có quá nhiều đồ dùng, bạn hãy cung cấp cho chúng tôi địa chỉ để chúng tôi có thể đến khảo sát trong thời gian sớm nhất, báo giá nhanh nhất và tiến hành công việc nhanh nhất.

Related Articles