Nhân viên cứu hộ Tây Ban Nha bắt giữ ở Hy Lạp cho nạn buôn bán người di cư tai game doremon mien phi

Category: Tổng hợp

Các nghi phạm xuất hiện trước công tố về tội “cố gắng http://taigamedoremon.com/ để tạo thuận lợi cho sự xâm nhập của những người nhập cư bất hợp pháp vào nước này,” cảnh sát cảng cho biết.

Hai trong số họ, những người này được theo dõi trên biển vào ngày thứ Tư, có dao và đơn vị phát thanh không khai báo, khiến những nghi ngờ Guard và dẫn đến việc bắt giữ ba đồng nghiệp khác, theo một nguồn tin cảnh sát.

tai game doremon mien phi

Nhóm này nói rằng các nhà chức trách Hy Lạp đã tai game doremon mien phi  được liên quan đến giải cứu Basque oenegé DYA (Dừng lại và giúp).

Một Lesbos hàng tháng đạt ngàn người di cư từ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ gần đó.

Do sự gia tăng về số lượng các oenegés trong những tháng gần đây và thiếu sự phối hợp với chính quyền địa phương, cảnh sát mới đây tuyên bố đã đăng ký một cách hệ thống các tổ chức nhân đạo ở Lesbos để cải thiện việc tiếp nhận người nhập cư.
Lực lượng cứu hộ cho biết họ hoạt động ở Lesbos với một Á hậu và một xe cứu thương.

Lesbos, nằm ở phía đông bắc Aegean, cùng với các hòn đảo của Hy Lạp trong khu vực, giai đoạn đầu tiên của người di cư cố gắng tiếp cận phía Bắc và Tây Âu.

tai game doremon 3d

Đại đa số những người tị nạn và người di cư đến ở châu tai game doremon 3d  Âu vào năm 2015, khoảng 850.000 một triệu lần đi ngang qua Hy Lạp.

Theo Tổ chức Di cư Quốc tế, khoảng ba ngàn 700 người di cư, chủ yếu là chạy trốn khỏi cuộc xung đột ở Syria, Iraq hay Afghanistan, chết trên biển vào năm 2015.

Related Articles