Như các nhà lãnh đạo cộng đồng cạn kiệt trong farmery

Category: Chứng khoán

Như các nhà lãnh đạo cộng đồng cạn kiệt trong khó khăn Attawapiskat quốc gia farmery  đầu tiên của Canada tuyên bố tình trạng khẩn cấp trong tuần này giữa một làn sóng tự tử, trưởng Cathy Merrick đã được theo dõi chặt chẽ.

Chỉ một tháng trước đây, cộng đồng thổ dân nhỏ cô dẫn được làm một, gọi cảm động farmery  tương tự; phải đối mặt với sáu vụ tự tử trong một khoảng thời gian vài ba tháng và hơn 140 nỗ lực trong hai tuần, cộng đồng Manitoba từ xa của Pimicikamak Cree Nation tuyên bố tình trạng khẩn cấp vào đầu tháng Ba.

farmery

“Thật buồn là chúng tôi phải làm điều đó,” Merrick, mà cộng đồng của khoảng 6.000 người còn được gọi là Hồ Cross nói. “Chúng tôi cần phải nói với thế giới rằng khi người thổ dân, chúng tôi không có nhiều những điều có sẵn cho những người khác.”

Các sự kiện diễn ra trong tuần này tại Attawapiskat là một nhắc nhở rõ ràng của đại dịch tự tử đã tràn qua một số cộng đồng First Nations trên khắp Canada. “Tôi gửi lời cầu nguyện cho họ và hy vọng họ sẽ vượt qua khó khăn này là tốt.”

Nghị viện Canada đã tổ chức một phiên họp khẩn cấp về khủng Cài đặt farmery về máy dt hoảng tự tử trong Attawapiskat vào cuối ngày thứ ba, sáng ánh đèn sân khấu quốc gia về các vấn đề gây rắc rối cho miền Bắc cộng đồng Ontario cô lập nơi có hơn 100 người đã cố gắng tự tử kể từ mùa thu.

farmery

Nghị sĩ tuyên bố sẽ làm nhiều hơn nữa để chống lại sự tuyệt vọng và bất lực trongGame farmery dành cho điện thoại di động Attawapiskat – nơi một đứa trẻ chín tuổi và 12 người khác đã được đưa tới bệnh viện vào thứ hai sau khi họ đã tình cờ nghe được làm cho một hiệp ước tự sát – và các cộng đồng First Nations khác có nhu cầu.

Trong Canada , tự tử và chấn thương tự gây ra xếp hạng là nguyên nhân tử vong hàng đầu cho những người quốc gia đầu tiên 44 tuổi trở xuống. Đối với thanh thiếu niên quốc gia đầu tiên, thống kê phản ánh một hình ảnh đó là đến nay ảm đạm hơn khi cho rằng họ có khả năng chết do tự tử hơn những người không phải bản địa nhiều hơn 5-6 lần.

Related Articles