Những hòn đảo tuyệt đẹp mà bạn nên đến một lần trong đời

Category: Du Lịch

Có rất nhiều vùng đảo tuyệt đẹp trên thế giới mà  ai cung một lần ước được đặt chân đến. Hãy khám phá vẻ đẹp của những hòn đảo dưới đây nhé.

  1. Côn Đảo – Việt Nam

Nhắc đến Côn Đảo – Vũng Tàu chắc hẳn người dân Việt Nam ai ai cũng biết đến.

Côn đảo trước đây được biết đến như một đia ngục trần gian với những nhà tù rùng rợn thời kỳ kháng chiến, thời trang lính  còn ngày nay, bỏ đi quá khứ, áo lính  Côn Đảo là điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Côn Đảo với sự hoang sơ huyền bí và vẻ đẹp sơn thủy hữu tình làm say đắm không biết bao du khách khi lần đầu đặt chân lên vùng đảo này. quần lính Những cánh rừng rậm rạp, nhhững bãi đá nhấp nhô, những con đảo nhỏ xa bờ, những rặng san hô..tất cả hòa quện lại tạo thành một Côn Đảo vô cùng tuyệt đẹp và quyến rũ. Các pho tượng nằm rải rác trên khắp đảo. Các pho tượng là minh chứng cho tài điêu khắc của người dân nơi đây.

3.Đảo Ulleungdo Hàn Quốc

Là hòn đảo của hàn Quốc nhưn lại trên biển Nhật Bản. Đảo có nguồn gốc là ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, cao khoảng 900m. Đảo là khu vực lý tưởng cho việc vui chơi ngoài trời, câu cá, đi bộ, đi du thuyền ngắm biển.

4.Los Rogues của Vênzuela

Đảo có hơn 300 đảo lớn nhỏ. Nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp và thanh bình. Đến với Los Roques du khách sẽ được trực tiếp khasmphas 280 loài cá biển mà chỉ ở nơi đây mới có. Đây là vùng đảo đáng mơ ước mà bất kỳ du khách nào cũng muốn đặt chân tới.

  1. Đảo phục sinh của Chile

Đảo phục sinh là một trong những hòn đảo xa xôi. Hòn đảo nổi tiếng này được biết đến nhờ những bức tượng hình người.

Trên đây là 3 vùng đảo đẹp nhất bạn nên đặt chân đến một lần. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn cho chuyến đi của mình.

Related Articles