Những thành phố đáng để đi du lịch trên thế giới

Category: Du Lịch

Nếu bạn là dân sành sỏi về du lịch thì 3 địa điểm dưới đây sẽ có thể là lựa chọn cho bạn.

1.Amsterdam – Hà Lan

Là một trong những thành phố lớn nhất của Hà Lan và cũng là điểm đến du lịch rất thu hút du khách, nhất là du khách châu âu. Du khách khắp nơi tìm đến thành phố này, thời trang lính  nhất là vào mùa hè, áo lính  lượng du khách có lúc khá đông, đôi khi vượt ngưỡng đề ra của thành phố. quần lính  Thế mới thấy Amsterdam có sức hút như thế nào đối với du khách.

Một trong những điểm nổi tiếng của thành phố là viện bảo tàng Rijksmesuem nằm gần quảng trường, viện bảo tàng và là nơi trưng bày nhiều bộ sựu tập tranh vẽ của các họa sĩ nổi tiếng trên thế giới.

2.Budapest, Hungary

Đây là thành phố xinh đẹp nhất của Hungary được đánh giá khá cao trong bản đồ du lịch của thế giới. Hằng năm thành phố đón lượng lớn khách du lịch tới thăm thành phố này vào khoảng hơn 10 triệu người. Đó chính là lý do mà thành phố này nằm trong top những thành phố du lịch được yêu thích nhất.

Đến Budapest ngoài việc bạn sẽ được thăm quan thành phố Budapest xinh đẹp mà bạn còn được khám phá những khu công nghiệp chuẩn mực thế giới.

  1. Rome, Italya

Là thành phố tiếp theo của Ý lọt vào danh sách những nước có lượng khách du lịch đông nhất nhì thế giới. Thành phố hơn 10.000 tuổi này có vẻ đẹp đầy mê hoặc  và những món ăn mang tầm thế giới. Rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới tập trung ở thành phố này. Rome được coi là thành phố cổ kính với nhiều sức hút với những điểm thăm quan tuyệt đẹp như Coliseum, Đài phun nước Trevi…

Related Articles