Phun mí mở tròng có ảnh hưởng tới thị lực?

Category: Tổng hợp

Hỏi: Bác sĩ ơi, em dự định vài ngày tới sẽ đi phun mí mở tròng ở đâu đẹp, nhưng không biết phun mí mở tròng liệu có ảnh hưởng tới thị lực không thưa bác sĩ?

Đáp:

Dịch vụ phun mí mở tròng đã và đang được rất nhiều chị em lựa chọn nhằm cải thiện đôi mắt bị sụp mí hay mí lót vô tình làm đôi mắt trở nên bé hơn và thiếu thần thái.

Phun mí mở tròng chỉ là một cách thức phun màu viền mí tạo dáng và làm đôi mắt trở nên to tròn và sâu hơn. Do đường mí mắt rất nhỏ, đòi hỏi đường viền mí mảnh sát mí mắt nên người chịu trách nhiệm trực tiếp trong quá trình phun mí mở tròng phải thật cẩn thận và tỉ mỉ khi đi mũi kim tại vùng da nhạy cảm này.

Phun mí mở tròng phù hợp với mọi khách hàng. Quá trình thực hiện phun mí mở tròng rất đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bạn có thể về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Do chỉ tác động trên phần thượng bì của vùng da nơi mí mắt, nên phun mí mở tròng hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực và bạn yên tâm sử dụng dịch vụ phun mí mở tròng một cách có hiệu quả nhất.

Hiện nay phun mí mở tròng đã và đang là dịch vụ làm đẹp rất hot tại Thẩm mỹ viện uy tín Lilia. Bằng nỗ lực gây dựng uy tín hơn chục năm qua, Lilia trở thành điểm đến quen thuộc của những khách hàng có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp. Mọi thông tin về dịch vụ phun mí mở tròng được cập nhật chóng vánh tại số điện thoại 0978 48 6666. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi và tận hưởng dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp này.

 

Related Articles