Rèm văn phòng có tác dụng gỉ

Rèm văn phòng là vật trang trí quen thuộc trong văn phòng có rất nhiều tác dụng. Rèm cửa văn phòng được sử dụng với bốn công dụng chính chắn sáng, chống nóng, cản âm thanh và dùng làm vật trang trí cho văn phòng.

>>giá rèm cửa văn phòng

rèm văn phòng

Tác dụng chắn sáng, chắn nắng có ở hầu hết các loại rèm văn phòng với khả năng chắn sáng tùy thuộc vào chất liệu của rèm.Với những chất liệu dày khả năng chắn sáng khả tốt có thể lên tới 100 % với những chất liệu mỏng hơn khả năng chắn sáng thấp hơn thích hợp với những không gian ít ánh sáng ví dụ như hướng bắc hay hướng nam là những không gian ít chịu ảnh hưởng trực tiếp của mặt trời  nên lượng ánh sáng vào phòng ít hơn không cần đến những tấm rèm văn phòng dày để chắn sáng.

Tác dụng chống nóng của rèm cửa văn phòng,rèm lá dọc văn phòng  cực kì được ưa thích vảo mùa hè bởi đây là mùa nóng nhất trong năm. Rèm chống nóng thường được làm bằng loại vải dày hơn nhiều so với bình thường hoặc các loại sợi tổng hợp như polyester. Khả năng chống nõng hay cách nhiệt của rèm văn phòng vào khoảng 90 % giúp giảm nhiệt độ trong phòng so với bên ngoài, ngăn không cho nhiệt dộ xâm nhập vào phòng.

tác dụng rèm văn phòng

Cản âm thanh là tác dụng nổi bật của rèm cửa văn phòng mới được thiết kế và cho ra đời dòng sản phẩm mới này loại rèm văn phòng này thường dùng hai lớp vài với thiết kế gần giống như những kiểu cách âm khác. Cuối cùng là tác dụng trang trí cho văn phòng. Một chiếc rèm văn phòng đẹp sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ văn phòng. Màu sắc, kiểu dáng của rèm cửa văn phòng sẽ nói lên phong cách, đẳng cấp của người chủ nhân căn phòng. Thông thường với một văn phòng bạn nên chọn những chiếc rèm màu xanh trẻ trung thể hiện sự khỏe khoắn nét hiện đại.

>>rèm của roman giá rẻ

Related Articles