Sạc dự phòng kiêm túi xách, tiện ích lớn cho dân công nghệ

Category: Công nghệ

Tote được biết đến là 1 sản phẩm khởi nghiệp của công ty Leoht, được giới thiệu như một chiếc túi xách thời trang bằng da rành riêng cho đối tượng khách hàng nữ giới. Tuy nhiên, khác với vẻ đơn giản của chiếc túi xách này, bên trong nó lại chứa nhiều công nghệ hiện đại mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Công nghệ đầu tiên được tích hợp trên chiếc túi này đó là bên trong túi sẽ được tích hợp sẵn hai viên pin sạc dự phòng tùy chọn với những mức dung lượng khác nhau đó là 6.000 mAh và 10.000 mAh. Với dung lượng pin được tích hợp trong chiếc túi, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để sạc đầy cho các thiết bị di động của mình như smartphone, table,…

Công nghệ thứ 2 được tích hợp trong chiếc túi Tote này chính là sạc không dây, người dùng có thể lựa chọn phụ kiện là 1 chiếc đĩa sạc ứng dụng công nghệ không dây Qi được nhà sản xuất Leoht thiết kế riêng cho sản phẩm này sạc dự phòng tốt.

Ngoài ra, bên trong chiếc túi còn được trang bị hệ thống đèn lead thông mình, chạy dọc thân túi, giúp người dùng rất dễ dàng tìm kiếm đồ vật mình muốn mà không phải “mò mẫm”  tìm những vật dụng mình muốn trong không gian tối đen như những chiếc túi thông thường khác.

Tuy nhiên, có một điểm đến nay vẫn làm đau đầu các nhà sản xuất chiếc túi Tote này đó là chính là cân nặng. Do được tích hợp rất nhiều công nghệ trong chiếc túi này, bởi vậy không thể tránh khỏi việc chiếc túi này sẽ có trọng lượng lớn hơn nhiều các chiếc túi thông thường khác. Theo nhà sản xuất, chiếc túi này sẽ có trọng lượng khoảng 1,3 kg, mặc dù đây là một trọng lượng bình thường, song thử hình dung nếu bạn phải mang theo một chiếc laptop bên trong thì chắc chắn lúc đó trọng lượng của túi sẽ là 1 điểm trở ngại rất lớn đối với đối tượng người dùng là phụ nữ sạc dự phòng xiaomi 10000mah.

Rất may, đến nay chiếc túi Tote này vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm. Hi vọng, trong thời gian tới, chiếc túi thông mình này sẽ được nhà sản xuất thiết kế cũng như cho ra mắt bản thương mại với trọng lượng nhẹ hơn.

 

Related Articles