Sạc dự phòng xiaomi – sự lựa chọn hoàn hảo

Category: Công nghệ

Sạc dự phòng là thiết bị hỗ trợ đắc lực không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu cung cấp pin cho các thiết bị di động cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game cầm tay, máy ảnh kỹ thuật số…Sạc dự phòng giúp chúng ta cứu nguy những lúc các thiết bị hết pin mà chúng ta lại đang ở ngoài hoặc đang di chuyển, không thể cắm sạc cố định được. Đánh giá sạc dự phong Xiaomi 10000mAh sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo những lúc như vậy.

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn của sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh

Sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh được cải tiến khá ấn tượng trong thiết kế. Sạc được thiết kế với vỏ nhôm nguyên khối, độ bền cao, chống ăn mòn, chống va đập. Vỏ nhôm nguyên khối sáng bóng đem đến cho thiết bị sang sang trọng, ấn tượng. Kích thước thiết bị được thiết kế lại khá nhỏ gọn và tinh tế, nó giúp cho việc mang chúng theo bên mình dễ dàng và thuận tiện hơn. Cho dù chúng ta đi bất kỳ đâu thì việc mang theo chúng đều không thành vấn đề. Chỉ cần bỏ chúng vào trong balo, túi xách là xong.

Dung lượng Pin 10000 mAh

Pin sạc dự phòng chính hãng Xiaomi 10000mAh sẽ cực kỳ bền, tuổi thọ cực cao đảm bảo sự an toàn cho điện thoại cũng như các thứ khác. Với dung lượng Pin này cho phép sạc 6 lần cho IPhone 5S, 3,5 lần cho IPhone 6Plus… và nhiều thiết bị khác.

Khả năng tương thích

Sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị của các hãng khác nhau, vì thế bạn có thể yên tâm không phải gặp bất cứ rắc rối nào. Bạn có thể sử dụng nó để sạc cho điện thoại iphone, hay máy tính bảng của samsung, đều không thành vấn đề.

 

Related Articles