Sai lầm khi đóng gói đồ đạc

Phải nói rằng khi chuyển văn phòng tại hà nội thì các đồ đạc luôn phải đóng gói cẩn thận và luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì đa số là đồ đạc có giá trị cao.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thế những, mặc dù đã đóng gói rất cẩn thận nhưng vẫn có thể gặp những sai lầm thông thường đối với những người có chưa có kinh nghiệm đóng gói. Vậy bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn một số sai lầm thường mắc phải khi đóng gói hàng và khắc phục nó.

chuyen-van-phong-9

Sai lầm 1: Dụng cụ hỗ trợ việc đóng gói

Dụng cụ hỗ trọ có vai trò quan trọng trong khâu đóng gói, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết đối với thùng carton thì nên chọn loại thùng dày và chắn chắn để khi đóng thùng đồ đạc được an toàn tuyệt đối.

=>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận cầu giấy

Ngoài ra , bạn nên lên danh sách những đồ đạc cần chuyển đi, để có thể kiểm soát và tìm kiếm chúng dễ dàng hơn

Sai lầm 2 : Lúc đóng thùng

Có nhiều người không để ý đến kích thước của thùng, đóng các đồ đạc quá chất hoặc quá rộng dẫn đến hư hỏng đồ đạc. Vì thế trước khi đóng gói bạn nên xác định trọng lượng , kích thước để phù hợp văn phòng. Hơn nữa mỗi thùng đều có một trọng lượng khác nhau, không nên để đồ quá nặng sẽ làm thùng bị yếu đi.

chuyen-van-phong-f110

Sai lầm 3 : Đóng gói đồ điện tử

Việc đóng gói đồ điện tử cần phải có kinh nghiệm. Nếu không biết đóng gói thì rất dễ bị hư hỏng. Khi đóng đồ điện tử bạn nên sử dụng thùng xốp và chất đệm sẽ đảm bảo được hàng hóa của bạn an toàn hơn.

Nếu bạn cảm thấy công việc đóng gói quá vật vả và mất nhiều thời gian thì hay thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Mọi khâu sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối và bạn có thể an tâm hơn.

Related Articles