Sáu điểm nào chứng tỏ sự không thống nhất của Jaguares

Category: Tổng hợp

Quá cảnh một phần tư của cuộc thi, các đội Argentina là nợ trong một số khía cạnh;khía cạnh để cải thiện, trong khi bảng xếp hạng đã đi lên dốc

 

Một chiến thắng và ba thất bại là một đơn giản hóa mà không nói cho các toàn bộ câu chuyện của quý đầu tiên của buổi ra mắt mùa của Jaguares trong Siêu Rugby. Nhóm nghiên cứu đã chứng minh để được lên đến tốt nhất, nhưng được chi trả với những sai lầm đánh bại anh ta đi của vòng loại playoffs. X – quang của những gì rời đội sau bốn trận đấu trước đó đầu tiên để các tour du lịch đòi hỏi khắt khe nhất của chiến dịch.
  • hiệu suất không phù hợp. Trong lợi, chúng tôi có thể nói rằng Jaguars tiếp tục và thậm chí sâu sắc, phong cách trò chơi năng động và đầy màu sắc đạt đến Pumas ở World Cup vừa qua. Tuy nhiên, không giống như các đội bóng (trong đó có thực tế cùng một khuôn viên), nó được đánh dấu bởi sự mâu thuẫn. Trong những mất mát để cá mập, ví dụ, không tìm cách để phá vỡ hàng phòng ngự. Chống Chiefs và thậm chí còn hơn chống lại Stormers, ông quản lý để áp đặt lối chơi của mình ở lần, nhưng đã lỗi quá nhiều và thất bại trong định nghĩa. Tuy nhiên có vẻ như để thể không rõ ràng khi trả lại bóng và khi để có được ra ngoài chơi, mặc dù nó là một khiếm khuyết đó đã được giảm từ trận đấu để phù hợp. Tập mảnh là một số điểm.
  • Lãng phí cơ hội. “Kết quả thắng , ” ông thừa nhận HLV Raul Perez. Một chiến thắng và ba lỗ không phải là điều đã được dự kiến của Jaguares ở giai đoạn này của cuộc thi, mặc dù không còn là sự thật rằng ngã là chống lại cường quốc và hẹp (năm điểm hoặc ít hơn). Điều đau đớn nhất là ba là khả năng cụ thể của chiến thắng. Cá mập trước khi ông thất bại không phù hợp với kế hoạch trò chơi và có lẽ do để mệt mỏi, sau một tour du lịch quá lâu; Chiefs trước, hoặc sự phụ thuộc vào bóng cuối cùng, và chống lại Stormers, không để lợi dụng vàonhững cơ hội rõ ràng thử. Việc thiếu thích ứng với cạnh tranh và không còn là một sự biện minh hợp lệ. Lọt vào playoffs, một mục tiêu chính đáng cho đội bóng này vẫn còn khả thi, nhưng đã trở nên rất khó khăn.

  • Nếu không thực hiện, không phải chiến lược. Khi kết quả không đi cùng nó , những điều đầu tiên mà có xu hướng có nghĩa là bạn phải thay đổi kế hoạch trò chơi. Nó dường như không phải là trường hợp. Những thiệt hại đến bởi sự thất bại trong việc thực hiện. Bằng cách đi đến các liên lạc khi bạn có đá, bởi raffling bóng khi anh đã phải giữ nó , bằng cách đá khi ông đã phải bỏ chơi. Bây giờ nếu chiến lược không phải là hoàn toàn nội tại, nó có thể hữu ích để làm chậm xuống , có một chút bảo thủ hơn và đi dần dần kéo đi.
  • sao không liên tục. Các cầu thủ hay nhất của Jaguar trong bốn trận đầu tiên chắc chắn là Cordero Santiago. Các cánh / hậu vệ Regatas đánh dấu sự khác biệt mỗi khi tiếp xúc với bóng. điểm khác cao, mặc dù ít thường xuyên: Jeronimo de la Fuente, Matías Moroni, Thomas Lezana, Facundo Isa. Thay vào đó, Nicolas Sanchez chưng diện không rõ trong bốn trận đấu (ngoại trừ một số đèn flash), Martin Landajo hạ xuống mức trong hai trò chơi ở nhà, Agustín Creevy xen kẽ các hành động tích cực và chi phí, và Thomas Lavanini, với tất cả những gì mang lại trong nhà bếp không hoàn thành trưởng thành.
  • . Thay thế khan hiếm là một trong những ẩn số lớn trước khi bước vào một cuộc cạnh tranh mới và chỉ chơi bốn trò chơi, và đang trở thành một thay thế yếu tố quan trọng. Nó được biết rằng đã có để có một danh sách dài, vì vậy nó không phải là một cái cớ. Nơi ông cảm nhận nhiều hơn là trên dòng đầu tiên, trong đó có bốn người chơi với hầu như không có kinh nghiệm trong Pumas, ba trong số đó dưới 23 tuổi (García Botta chỉ có 10 phút trong hai trận đấu với các Springboks). Các bài kiểm tra khó khăn nhất trong vấn đề này là tiếp theo, các tour du lịch của New Zealand và Nhật Bản. 30 cầu thủ sẽ đi du lịch và sau hai trận đầu tiên (chơi tổng số 4), 10 sẽ trở lại Argentina. Thay cho những sẽ bổ sung thêm 10 người sẽ làm việc ở đây, bao gồm cả Agustín Creevy, Juan Martin Hernandez và Juan Manuel Leguizamón. Một phân đoạn quan trọng.
  • Tốt chấp nhận, ít tham gia. Từ những gì đã được thực hiện bởi các Pumas ở World Cup và cho thấy cách tốt hai ngày đầu tiên, Jaguares dấy lên sự phấn khích lớn trong công chúng và đã có 18.000 khán giả tại mỗi bên. Có chưa biết được liệu nó có thể đã có nhiều công chúng như tiêu đề, có thể được lấp đầy với lý giá và có thể có được vé cho trẻ em của các câu lạc bộ (như được thực hiện khi họ chơi Pumas không được trang bị ra ). Ngoại trừ những lúc máy tính bị nhiễm từ bên trong, như trong trận chung kết với Chiefs và kết thúc nửa đầu chống lại Stormers, công chúng đã hơi lạnh. Xác định là không dễ dàng và không phải là trong tích tắc.

Related Articles