So sánh ưu điểm của 02 điện thoại mới nhất Sky Fire S+ 2013 và Iphone 5 gây sốt

Category: Công nghệ

Sky Fire S+ 2013 chạy trên nền Android 4.1.1

Với khoảng giá 4.500.000vnđ Sky Fire S + màn hình LCD 5.08 inch phiên bản nâng cấp mới nhất của Sky Việt Nam phân phối dù tích hợp màn hình rộng cpu dual core xung nhịp 1,2ghz truy cập internet cực nhanh.

Điện thoại Sky A830

Tầm giá hấp dẫn nhất cùng tốc độ truy cập internet mau lẹ giúp smartphone Sky S+ hiện đang được săn lùng tại VN . Smartphone Iphone 5 lại tỏ ra nhỏ bé trước con Sky Fire S+.

Kiểm tra thực tiễn cùng 01 mạng Wifi máy iphone 5 vào báo 24h.com.vn mất hai giây, còn với chiếc Sky Fire S+ mất gần 3 giây. Song xem video trực tuyến trên thegioiphim.com thì Skyfires+ xem được ngay và xem khá nhanh vì có hỗ trợ Flash. Còn đối với iphone 5 cũng vào được nhưng chậm hơn 2 s bởi thương hiệu Apple không có Flashplayer. Kiểm tra xem video trên Youtube thì 2 dòng load nhanh như nhau, khi vào face book chiếc iphone5 vào mau hơn S+ hai giây. Quay video tốc độ cao fire s+ nhanh hơn iphone 5 tuy nhiên chức năng chống rung kém và độ sắc nét S+ không sánh đcợc bằng iphone 5 trong hoàn cảnh thiếu ánh sáng.

iPhone 5 vượt trội về hình thức bên ngoài, cấu hình, và độ HOT là điểm thấy rõ. Nhưng hãy nghĩ lại, liệu chừng người tiêu dùng VN bỏ ra số tiền không nhỏ cho 1 mặt hàng còn chưa hoàn hảo ? Nếu nhãn hiệu Apple không cải thiện trạng thái này, có thể iPhone 5 sẽ rất lảo đảo , không chỉ đối với người dùng, mà sẽ bị vượt qua bởi 1 số đối thủ khác. Cùng chờ xem, trong tương lai sẽ còn có sản phẩm 5.0 ” nào của thương hiệu Sky đủ sức nhằm gây áp lực với iPhone 5 điện thoại điển hình có màn hình lớn nhất trong các smartphone iphone Apple từ trước tới hiện giờ và xu hướng màn hình lớn đạt ưu thế .

Iphone 5

Vấn đề Pin:

S+ đạt dung lượng 3.200mAh, đạt 05 giờ và 42 phút là cao với màn khủng 5.08inch. Nhưng là tương đối tốt so với nhiều điện thoại hiện thời .

iPhone 5 đạt 1.440 mAh, đạt 8 tiếng và 42 phút điều rất đáng khen ngợi vì màn bé 4.0 ”.

Yếu tố “quyết định” sự lưu ý của người đang sử dụng hệ điều hành Android và đông đảo người tiêu dùng mới đang mong có Sky Fire S+ lại chính là chế độ bảo hành nhiệt tình mà chưa 01 dòng điện thoại nào làm được . Bên cạnh bảo hành phần cứng một năm, Sky Fire S+ còn được bảo hành màn hình cảm ứng lên đến 01 năm thay cho một tháng giống như hãng iphone và KH được đổi dòng mới ngay trong mười ngày dùng thử nếu có trực trặc xảy ra.Trong ba ngày đầu sử dụng smartphone khách hàng có thể đổi chiếc máy mầu khác hay đổi qua dòng máy khác tùy ý. Điểm quan trọng Skyphonevietnam còn bảo hành thêm pin Sky Fire S+ trong thời gian 06 tháng, gấp 6 lần so với bình thường để nhận định một lần nữa về chất lượng có 1 không 2 của máy và pin Sky Fire S+ mà không thấy ở iphone 5.

Xem chi tiết Điện thoại Sky A830:

http://www.vatgia.com/438/2133891/pantech-sky-vega-racer-2-im-a830l-white.html

Related Articles