Studio áo cưới ngay trong xe ô tô

Category: Dịch vụ

Studio áo cưới ngay trong xe ô tô

Đã ai đi chụp ảnh ở xa chưa, cái xe ô tô mà trở bạn đi có khác gì cái studio áo cưới thu nhỏ lại không. Có đầy đủ hết mọi thứ từ đồ trang điểm cho những thứ lặt vặt, đến người trang điểm đến đội ngũ đi cùng để chuẩn bị nữa. Rùi thì làm nơi để cô dâu thay trang phục luôn nữa chứ. Nói chung là nó rất giống với một cái studio áo cưới nên bạn không bao giờ phải lo thiếu gì hết.

Vì họ làm bao nhiêu năm trong nghề họ biết là studio áo cưới di động thì cần mang theo những gì nên họ chuẩn bị chu đáo lắm. Mình thấy có bạn còn có hẳn một quyển sổ bằng tiếng nước ngoài để tham khảo về những kiểu tóc thời trang hoặc là các mẫu trang phục đẹp. Bạn ấy cũng giống mình đang tìm chồng nên có vẻ nhìn thấy cái studio áo cưới vẫn còn lưỡng lự lắm chẳng muốn vào bên trong một chút nào hết cả, sao ngày xưa minh háo hức thế.

Thật ra studio áo cưới di động trên xe ô tô nó chẳng khác gì so với cái ở cửa hàng hết, có chăng điểm khác ở đây chính là ăn trộm thời gian ở cơ quan. Tranh thủ đến cơ quan điểm danh xong lên ô tô đi đến địa điểm để chụp trong lúc di chuyển đấy thì trang điểm và thay trang phục luôn, đến nơi chỉ việc chụp thui. Có anh còn tranh thủ lúc khách đang trang điểm đi làm gói xôi, nói là studio áo cưới di động không vất vả, nhưng cũng kém gì ở cửa hàng chính đâu, có khi còn nhiều việc vặt hơn nữa thui.

Related Articles