Studio áo cưới ở trong resort

Category: Dịch vụ

Studio áo cưới ở trong resort

Lần đầu tiên mình đi nghỉ trong resort mà có cả studio áo cưới trong đấy, đúng là dịch vụ tốt thật đấy, để cho các đôi trẻ đôi yêu nhau đôi nào thích thử nghiệm với bộ ảnh cưới một lần thì có thể chụp thử. Chụp ảnh cưới đà nẵng mà đẹp, ít nữa lại đến được với nhau thì có khi dùng làm ảnh cưới luôn đỡ phải chụp lại lần nữa. Ngoài ra, studio áo cưới cũng để phục vụ cho những đôi yêu nhau thấy cảnh đẹp quá không chịu được thì chụp luôn cũng có.

Mà công nhận là họ trang hoàng bày trí cho cái studio áo cưới ở trong khu nghỉ dưỡng đẹp thật. Nó đẹp kiểu phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên và với không gian mở thoáng đãng, chứ không phải kiểu như mấy cái studio áo cưới ở thành phố đâu. Ở thành phố đất chật người đông, rùi không gian không có, lại sợ khói bụi nên toàn đóng kín cửa thui như kiểu chui trong mấy cái hộp diêm ấy nhìn vào đã thấy bí bách muốn đi ra rùi còn chụp ảnh cưới hà nội gì nữa.

Đây thì khác nhé, studio áo cưới mà có gió biển mát lịm, váy áo cũng cách điệu cho phù hợp với không gian, đồ ăn đồ uống rất nhiều và ngon, nhân viên thì nhiệt tình nhẹ nhàng.

Nó giống kiểu một cửa hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm bạn có thể vào studio áo cưới thoải mái mà không lo mấy em nhân viên lườm nguýt đâu. Vào xem thoải mái, ngày mấy lần cũng được, thích thì chụp ảnh cưới không thích thì làm vài kiểu ảnh tự sướng ở đấy rùi đi về cũng không sao, chẳng ai đánh thuế bạn chụp đâu mà.

Related Articles