Subaru Lugacy 2015

Category: Ô tô xe máy

Subaru Lugacy 2015

Thanh toát và tinh tế hơn

SUBARU MỚI ĐÂY ĐÃ CHÍNH THỨC TRÌNH LÀNG PHIÊN BẢN SẢN XUẤT CỦA CHIẾC SEDAN NÀY TẠI CAS 2014 ĐANG DIỄN RA TẠI CHICAGO. MỸ. PHIÊN BẢN SẢN XUẤT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ THANH THOÁTVÀ TINH TẾ HƠN NHIỀU MẪU CONCEPT RA MẮTTRƯỚC ĐÓ.

Bước sang phiên bản 2015 hoàn toàn mới, Legacy vẫn có kích cỡ gần như tương tự so với thế hệ trước. Chiều dài trục cơ sở vẫn được giữ ở mức 2.751 mm trong khi chiều dài tổng thể lại tăng thêm 41 mm, ở mức 4.795 mm. Hãng xe Nhật Bản cho biết, nhờ chiều dài tổng thể được tăng thêm nên khoang nội thất thiết bị định vị của Legacy 2015 đã rộng hơn trước đáng kể. Cụ thể những điểm rộng hơn là hai vai, khu vụt khuỷu tay và chỗ để chân.

Dung tích khoang hành lý được nâng từ 416 lít lên 425 lít. Chất lượng khoang nội thất cũng được Subaru cho biết là được cải thiện với độ ổn giảm và có phong cách tinh tế hơn. Chất liệu định vị ô tô sử dụng đó là chất liệu mới cho cảm giác mềm mại hơn,đệm tì tay dày hơn trong khi bảng điều khiển trung tầm mang phong cách mới, cho cảm giác cao cấp hơn.

Một số tính năng mới trên Legace 2015 có thể kể đến như cần gạt tín hiệu báo rẽ một chạm, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp với màn hình cảm ứng màu đa chức năng 6″2 hoặc T và hệ thống hỗ trợ lái xe Eyesight phiên bản dinh vi xe may mới nhất. Những công nghệ an toàn có sẵn như rada phía sau với tính năng phát hiện điểm mù, hỗ trợ chuyển làn đường và cảnh báo khi có nguy hiểm từ phía sau.

Related Articles