Tài liệu nội bộ từ sở cảnh sát Chicago cho thấy cán bộ sử dụng

Category: Cẩm nang

Tài liệu nội bộ từ sở cảnh sát Chicago cho thấy cán bộ sử dụng vũ lực trên ít nhất 14 người đàn ông đã bị giam giữ tại các kho được gọi là Homan Quảng trường .

Cảnh sát đã dùng đấm, đình công đầu gối, khuỷu tay đình công, tát, xoắn cổ tay, thổi dùi cui và tasers tại Homan Square, theo tài liệu phát hành cho người giám hộ trong quá trình vụ kiện minh bạch của nó về nhà kho. Các thông tin mới mâu thuẫn với một sự phủ nhận chính thức về điều trị các tù nhân tại cơ sở.

Những người đàn ông bị thương là một trong ít nhất 7.351 người – hơn 6.000 trong số họ đen – những người, tài liệu cảnh sát cho thấy, đã bị bắt giữ và thẩm vấn tại Homan Quảng trường mà không có một thông báo công khai nơi ở của họ hoặc truy cập vào một luật sư.

Không ai trong số những người đàn ông được xác định trong các tài liệu mới nhất đã bỏ trốn giam hoặc bị thương trong quá trình của một vụ bắt giữ hợp pháp. Tất cả đều là đối tượng để buộc bởi Chicago sĩ quan cảnh sát sau khi họ đã bị giam giữ tại Homan Square. Theo lời khai với các nhân viên và hơn hai chục tài khoản đầu tay, còng tay là tiêu chuẩn. Cảnh sát áp dụng vũ lực để một số người bị bắt đủ, đủ để đảm bảo nhập viện.

Một số những người bị thương cảnh sát bên Homan Quảng trường nói với Guardian họ đã có kinh nghiệm đau hoặc suy mãn tính năm sau đó. Một người nói ông được hướng dẫn bởi cảnh sát để nói dối về nghẹt thở của mình, mà cảnh sát tuyên bố trên một hình thức chính thức dẫn từ người đàn ông vốn đã còng tay “Manag [ing] để đặt một túi hơi flex quanh cổ của mình”.

Sở cảnh sát Chicago, hiện đang điều tra liên bang sau khi đàn áp bằng chứng video chụp gây chết người của họ 17 tuổi Laquan MacDonald, năm ngoái mất ngoại lệ để báo cáo của Guardian về kho Homan Square.

Trong khi các bộ phận thừa nhận rằng nó sử dụng trụ sở kho cho văn phòng tổ chức tội phạm như một trang web để tiến hành “các cuộc phỏng vấn”, nó “rõ ràng” từ chối sử dụng bạo lực với đàn ông và phụ nữ bị bắt giữ.

“Các cáo buộc rằng bạo lực là một phần của các cuộc phỏng vấn với nghi phạm là rõ ràng sai, nó là tấn công, và nó không được hỗ trợ bởi bất kỳ sự kiện nào,” CPD khăng khăng đòi 01 Tháng Ba 2015.

Tuy nhiên, sự kiện hỗ trợ yêu cầu bồi thường cho ít nhất 14 người đàn ông đã được chứa trong các tập tin cảnh sát tại Quảng trường Homan chính nó. Họ đã được phát hành sau khi tờ Guardian kiện dưới tự do pháp luật thông tin của bang Illinois cho tài liệu phong phú về những vụ bắt giữ và thực hành thẩm vấn của nhà kho.

Related Articles