Tại sao chim bồ câu ở nước ngoài lại không sợ người đeo kính rayban

Category: Dịch vụ

Tại sao chim bồ câu ở nước ngoài lại không sợ người đeo kính rayban

Các bạn có biết vì sao người nước ngoài họ cũng đeo kính rayban cho chim bồ câu ăn mà chúng lại không cảm thấy sợ hãi, hay bay đi mất như bạn vẫn thường thấy ở nước mình không? Điều này mình cũng mới biết sự khác biệt đấy, lúc đầu cũng hơi ngạc nhiên sau được mọi người giải thích cho rằng vì người nước ngoài họ có thói quen thường xuyên đeo kính rayban đi ra ngoài đường, nên những con chim bồ câu dường như cũng được làm quen với điều đó.

IMG_0147

Chúng không hề thấy sợ sệt khi thấy một vài người đeo kính mắt và ngồi xuống cho chúng thức ăn. Trái lại chúng sẽ rủ nhau cả đàn cùng bay xà xuống để tận hưởng những chỗ thức ăn do người ta cho chúng. Chúng ăn rất say sưa và vui vẻ, vì sao nhỉ, vì mình nghe thấy chúng phát ra những tiếng kêu như kiểu chúng đang khen thức ăn ngon vậy. Cả một đàn chim không hề thấy con nào sợ hãi với kính rayban hết nhé, thế mới tài chứ.

kinh-rayban-wayfarer-polarized

Làm mình không biết, lần đầu ra nước ngoài, cũng muốn cho chim ăn thì cứ phải rón rén bỏ kính rayban và ngồi rất từ từ xuống để cho chúng ăn. Đến khi chúng bay cả đàn xuống ăn thì lại giật mình chứ, vì bị bất ngờ mà, không nghĩ là chúng lại xuống đông và xuống nhiều đến thế. Giờ thì vô tư rùi có lỡ quên đeo kính rayban cũng không hề gì nhé, chỉ cần có thức ăn là những em chim bồ câu sẽ đến với mình thui, không biết khi nào những con chim bồ câu ở nước mình mới bạo dạn được như thế nhỉ.

Related Articles