Tham gia chơi game show được cái kính rayban

Category: Kinh Doanh

Tham gia chơi game show được cái kính rayban

Hôm vừa rùi em đi vào xem hãy chọn giá đúng, thế nào mà lại được gọi lên chơi các bác ạ, mừng thế, không ngờ em lại được may mắn như thế. Lên chơi đoán giá lại được trúng cái kính mắt cao cấp nữa chứ, hàng chuẩn của hãng luôn ấy. Đúng là niềm vui nhân đôi, cùng một lúc mà được gặp may hai lần, sáng nay không biết em bước chân nào ra cửa mà hên thế không biết nữa. Mà đấy là mức giá em tự nghĩ ra trong đầu chứ chưa hỏi ý kiến của khán giả đâu đấy.

IMG_0290

Về sau, ngoài cái kính rayban ra em còn trúng thêm được một cái ba lô và mấy thùng sữa nữa chứ, nhưng những lần sau thì em phải hỏi đến sự trợ giúp của khán giả. Vì em ít khi đi mua mấy thứ này nên em không biết rõ giá của nó, ba lô thì em có bao giờ dùng đâu nên chẳng bao giờ đi mua mà biết giá. Còn sữa thì lâu lắm rùi không uống ngụm nào vì béo quá đang phải giảm cân.

IMG_0295

Chỉ có kính rayban là mới đi tậu một em nên còn nhớ giá để đoán thui, biết thế không mua vội, tự nhiên giờ ở nhà lại có tận hai cái kính như thế. Nhưng mà cũng nhờ đi mua cái kính kia thì em mới biết giá của nó để đoán mới trúng được cái kính lần này chứ. Thui, chẳng đi đâu mà thừa, em để dùng thay đổi cho sành điệu. Hoặc em mang đến cơ quan, xem có ai thích thì em để lại cho với giá rẻ hơn so với bên ngoài một chút, chỉ sợ không có kính mà bán thui chứ mọi người mua hết ngay.

Related Articles