Thanh niên tin tưởng vào enterpreneurship olachat

Category: Ô tô xe máy

Maseru – Đó là khó khăn cho sinh viên tốt nghiệp học để kiếm sống với rất ít cơ hội employement có sẵn không.

Phát biểu với Công Eye, năm Đại học Quốc gia Lesotho t bỏ những người nghiên cứu tuy nhiên kinh tế tin rằng, doanh nghiệp mà tổ chức hỗ trợ có thể là một giải pháp để tạo việc làm. http://olachat.org/

Thabang Moleko, Molise Seuoa, Lerato Pokane, Moriti Polane và Libuseng Lelingoana cho biết từ thông tin mà họ đã học được ở trường, điều quan trọng là phải có những tổ chức cho sự phát triển của entrepreneuers người có thể tuyển dụng những người khác.

Họ belive của sinh viên chỉ tài trợ, chính phủ đang làm một công việc không đầy đủ có thể được sửa chữa bằng cách đảm bảo rằng gradutates có tiền để dấn thân vào kinh doanh, trong đó sẽ giúp giảm nghèo và unemployement.

olachat

Các thanh thiếu niên cho biết kết hợp đúng đắn của giáo dục và đào tạo, phát huy tinh thần kinh doanh và tăng cường dịch vụ việc làm sẽ là chìa khóa để giải quyết cuộc khủng hoảng việc làm thanh niên hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới.

Seuoa than rằng đó là thời gian cao chính phủ trở thành nhận thức của cuộc khủng hoảng thất nghiệp, thanh niên của Lesotho đang phải đối mặt với.

“Giải pháp duy nhất đó, như chúng tôi đã đề cập trước là thông qua việc hình thành các tổ chức kinh doanh giữa chúng tôi như thanh niên, cái mà chúng ta thương lượng các doanh nghiệp khác nhau, chúng tôi có ý định để bắt đầu. Vì vậy, để còn cho phép lưu hành tiền trong nước, “ông nói. http://olachat.org/cai-dat-ola-chat-cho-may-dt/

“Chúng tôi không thực sự có nghĩa là chính phủ nên đưa ra công ăn việc làm cho tất cả chúng ta, nhưng nó nên đến tâm trí của họ mà đầu tư tiền trong giáo dục như nó đã xảy ra không bao giờ là đủ.Chính phủ cũng có thể có để hỗ trợ và khuyến khích tinh thần kinh doanh trong nước, “ông nói.

Moleko thêm rằng sự đầu tư của chính phủ đang mở rộng hướng tới giáo dục là một ý tưởng tốt nếu bao giờ có thể hỗ trợ cho thanh niên khởi sự doanh nghiệp sau đó.

“Không có đảm bảo rằng số tiền chính phủ chi trả cho chúng tôi về học phí sẽ được hoàn trả lại do tình trạng thất nghiệp mà chúng ta phải đối mặt sau khi chúng tôi tốt nghiệp,” ông nói.

olachat

Moleko cho biết họ đang cầu xin với chính phủ để nhận ra rằng việc cung cấp kinh phí cho các sinh viên tốt nghiệp để bắt đầu kinh doanh sẽ vượt qua các cuộc khủng hoảng của tuổi trẻ ở nhà không làm gì.

“Đó chắc chắn sẽ làm giảm số lượng học sinh không thể hoàn trả lại nhân lực,” ông cho biết.
Tuy nhiên Polane nói, “Bên cạnh đó, chúng tôi không thực sự có nghĩa rằng chính phủ sẽ mỗi năm phải đưa tiền cho các học sinh bỏ học đại học.

“Thay vào đó, nếu nó mang lại tiền bạc cho một số người mà chính phủ sẽ đánh giá một cách chính xác rằng họ sẽ chạy các doanh nghiệp, sau đó cung cấp màn hình khó khăn cho họ, sau đó những người có thể là ở một vị trí tốt hơn để thuê người khác từ các trường học.”

Bà nói thêm rằng sẽ cho phép Basotho để đủ điều kiện để sở hữu các doanh nghiệp lớn và các ngành công nghiệp mà hầu hết trong số họ đều thuộc sở hữu của người nước ngoài. http://olachat.org/cai-dat-ung-dung-ola-chat-ve-may-di-dong/

Cô ấy nói những tất cả đều có thể nếu bao giờ họ được đưa vào xem xét nghiêm túc bởi các thanh thiếu niên bị ảnh hưởng cũng như các chính phủ.

Bà cho biết, yếu tố thành công thứ hai để tạo công việc được tích hợp khả năng kinh doanh trong đào tạo kỹ thuật và dạy nghề.

“Như vậy như chúng tôi đã nói về mục tiêu chính là giúp học sinh tưởng tượng và bắt đầu kinh doanh riêng của họ, mà cũng có thể làm cho đào tạo kỹ thuật hấp dẫn hơn”, cô nói.

Related Articles