Thay kính cận bằng loại khác để chụp ảnh cưới

Category: Kinh Doanh

Thay kính cận bằng loại khác để chụp ảnh cưới

Một cô dâu có xinh hay không thì khuôn mặt quan trọng lắm, mặt có đẹp thì nhìn ảnh mới thấy đẹp và có cảm tình được. Thế nhưng trên khuôn mặt lại có một cái kính cận thì không thể đẹp hoàn hảo được, vẻ đẹp này dường như có chút gì đó tì vết rùi. Để khắc phục điều này bạn có thể thay cái kính mắt bạn đang dùng bởi một cái kính áp tròng cũng làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho bạn đấy.

IMG_6772

Còn nếu như bạn nào bị cận nhẹ thì có thể bỏ kính cận ra được, nếu như bỏ kính ra bạn vẫn có thể nhìn được mọi thứ xung quanh và hoạt động được. Tuy nhiên là bỏ kính ra mắt sẽ hơi khó chịu một chút nhưng một lúc là mắt sẽ quen dần ngay thui. Mắt lúc đầu nhìn hơi dại chút, nhưng được trang điểm kỹ lưỡng và gắn mi vào rùi thì sẽ không nhìn thấy mặt bị dại đâu. Quan trọng là bạn có nhìn mọi vật xung quanh đủ để các hoạt động cơ thể bình thường không thui.

IMG_6763

Nếu mà bỏ kính cận ra được thì là đẹp nhất, mọi thứ từ ánh mắt đến khuôn mặt đều là thật của bản thân bạn, lên hình sẽ sống động và là thời khắc đẹp nhất. Còn đeo kính áp tròng mà chọn loại không cẩn thận dễ bị sa đà lắm, có khi nhìn vào như nhìn mắt mèo vậy. Hoặc không thì mắt lại đơ ra nhìn vô cảm như mắt búp bê ấy,  bạn thích thế nào hơn, thui thì khó chịu một chút hơi mờ một chút nhưng hãy cứ để mắt không để cho đẹp nhé, muốn đẹp phải biết hy sinh một chút chứ.

Related Articles