Ăn thịt xiên nướng giống hệt màu kính rayban

Category: Kinh Doanh

Ăn thịt xiên nướng giống hệt màu kính rayban

Mình có cái kính rayban có màu giống hệt màu của mấy xiên thịt nướng chứ, bạn có biết đấy là màu gì không? Tức là không phải màu đen hẳn cũng chẳng phải màu nâu hẳn nó là cái thứ màu lai giữa hai màu này, rùi có chỗ thì đen có chỗ thì nâu. Thì của em cũng thế cái gọng của cái kính rayban cũng màu hệt như thế, thỉnh thoảng lại có cái chấm đo đỏ giống như kiểu là màu của tương ớt phủ lên trên nữa chứ.

Theo các bạn thì cái kính rayban của mình có màu thế là đẹp hay là xấu, mình cũng không rõ nữa, mình thích thịt xiên nướng thì mình thấy nó là đẹp nhưng có thể có người không thích nó thì lại nghĩ nó là xấu thì sao. Hoặc là người ta cũng thích thịt xiên nướng nhưng người ta lại không thích một chiếc kính mắt có màu như thế. Họ thích màu rõ ràng hơn thì sao, nói chung là cái này phải thật sự đam mê thịt xiên thì mới thích được cơ ấy.

Mà đam mê thế nào, tức là lúc nào cũng thích ăn, ngày nào cũng ăn mà không biết chán, đến ngay cả kính rayban cũng phải chọn giọng kính có màu giống như màu của mấy xiên thịt ấy mà. Thế mới nên chuyện, chứ bình thường người ta sẽ không thích săn những chiếc kính rayban có màu sắc kì lạ như vậy đâu, mình cũng thế. Chứ giờ  mà bảo là mình săn cái kính có màu như đĩa mỳ ý hay là màu của một loại hoa quả nào thì mình cũng không thích đâu, vì mình không có đam mê về những cái thứ đấy nên mình không thích.

Related Articles