Thời gian vệ sinh đệm everon thế nào là phù hợp?

Sản phẩm chăn đệm everon ngày càng được ưa chuộng trên thị trường và được khách hàng rất đón nhận. Sau một thời gian sử dụng chắc chắn sản phẩm sẽ bị dính bẩn và cần được vệ sinh sạch sẽ. Có rất nhiều người không biết thời gian bao lâu nên vệ sinh sản phẩm để giữ sản phẩm bền, đẹp, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn có thêm hiểu biết trong việc vệ sinh đệm everon.

chọn ga everon Hầu hết các khách hàng sử dụng sản phẩm đều chỉ vệ sinh sản phẩm khi cảm thấy bẩn khi nhìn bằng mắt thường. Việc làm như vậy hoàn toàn không khoa học bởi có rất nhiều vết bẩn mà bạn không nhìn được bằng mắt thông thường và có thể gây ảnh hưởng cũng như gây hại cho sức khỏe của bạn. Vì thế việc vệ sinh đệm everon thường xuyên và có tính chu kì là việc làm hết sức cần thiết.

Đối với vỏ đệm everon: bạn nên mua nhiều các loại vỏ đệm khác nhau để khi vệ sinh thường xuyên bạn có ngay được vỏ thay thế, khi đó bạn còn làm thay đổi màu sắc, diện mạo cho chiếc giường và tạo hứng thú khi sử dụng đệm. Thông thường một tuần một lần bạn nên vệ sinh vỏ chăn như vậy những vi khuẩn, chất bẩn có hại sẽ không thể tồn tại và ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

>>bảng giá đệm everon

gối everon Với ruột chăn everon: đặc trưng của ruột chăn khá dày và có lớp bông khó vệ sinh vì vậy chu kì vệ sinh kéo dài hơn. Cứ khoảng 6 tháng bạn nên vệ sinh ruột everon một lần bởi thời gian đó các vết bạn bám dính vào đệm cũng đã khá nhiều. Việc vệ sinh không tốn quá nhiều thời gian nhưng những giấc ngủ của bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những mùi hôi, ẩm mốc của đệm.

Chúc bạn luôn có những giấc ngủ ngon với đệm everon 2017 khuyến mại 

Related Articles