Thu nhỏ cánh mũi – Những điều bạn nên biết

Category: Tin tức, Tổng hợp

Thời gian gần đây các chị em đua nhau đi thu nhỏ cánh mũi để làm đẹp cho chiếc mũi và tổng thể khuôn mặt của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi là gì?

Thu nhỏ cánh mũi thực chất là phương pháp phẫu thuật mũi nhằm thu nhỏ lại cánh mũi sao cho hài hòa với dáng mũi và cả khuôn mặt. Bằng việc cuộn cánh hoăc cắt cánh mũi nhược điểm của mũi như to, thô, cánh mũi dày sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi bác sĩ sẽ khám tổng thể để tìm được phương thức phẫu thuật thích hợp nhất đảm bảo mũi cắt vừa đủ không bị ngắn quá.

Tiếp đó khách hàng sẽ được gây tê để không cảm thấy đau. Khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi  tùy thuộc vào dáng mũi của từng người mà sẽ áp dụng phương án phẫu thuật khác nhau xem cất hay cuộn cánh là phương thức phù hợp.

Cuối cùng sẽ được khâu kín lại bằng chỉ tự tiêu đảm bảo sao cho phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi xong không để lại sẹo.

Để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao với phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bạn cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín. Tại Thẩm mỹ viện Lilia phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi luôn được tin tưởng lựa chọn bởi đây là địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, giỏi chuyên môn và công nghệ kỹ thuật, cơ sở vật chất uy tín đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi đẹp nhất.

Related Articles