Thủ thuật cho hàng mi dài cong vút với uốn mi 3d

Category: Tổng hợp

Không phải chật vật với việc gắn mi giả mỗi khi đi ra ngoài, rất bất tiện mà mất thời gian nữa. Ngay bây giờ bạn có thể trở nên xinh đẹp lộng lẫy bất kỳ lúc nào với công nghệ uốn mi 3d hiện đại nhất.

Uốn mi 3d và những ưu điểm

Bạn sẽ ở hữu đôi hàng mi cong dài đặc biệt sắc sảo với đôi hàng mi 3d vô cùng tự nhiên trông như chính mi thật của bạn vậy.

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên ấn tượng, huyền bí, cong vút một cách tự nhiên nhất. Mi  3d được sử dụng là mi thiên nhiên nên hoàn toàn không hề gây hại đến với đôi mắt và không ảnh hưởng đến mi thật của bạn

Với uốn mi 3d bạn sẽ không phải mất hàng giờ để trang điểm cho đôi hàng mi của mình nữa. Vẻ đẹp của đôi mi sẽ tự nhiên và hợp với khuôn mặt của bạn nhất

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn sợi mi hợp nhất với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt bạn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi mắt.

Sau khi uốn mi vùng mi sẽ khô hẳn sau 1 ngày. Vì vậy không nên để mỹ phẩm dính lên phần mắt,không dùng mascara sau khi nối mi .

Thẩm mỹ viện Lilia là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ  nối mi 3d. Với các chuyên viên có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc nối mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt ấn tượng, hàng mi dài tự nhiên nhất.

Liên hệ với thẩm mỹ viện Lilia để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết: 0978.48.6666

Related Articles