Trị mụn đầu đen bằng muối thế nào

Category: Tổng hợp

Giờ đây bạn không còn phải lăn tăn quá nhiều vì tình trạng mụn đầu đen trên mặt bởi Lilia sẽ bật mí cho bạn một phương pháp độc đáo. Sử dụng chính muối – thứ gia vị quen thuộc có thể trị mụn đầu đen tận gốc vô cùng tiện lợi mà hiệu quả đấy!

Với cách áp dụng này, bạn hãy sử dụng muối biển để có thể tận dụng độ khoáng tinh khiết nhất định có trong đó. Tính chất muối giúp bạn có được làn da sạch thông thoáng cùng với việc thu nhỏ lỗ chân lông một cách đáng kể. Hãy dựa vào tình trạng da để sử dụng muối vào trong trị mụn đầu đen tận gốc, bởi muối có tính kiềm dầu cao và sát khuẩn cao, do đó đối với những làn da nhạy cảm có thể sẽ bị kích ứng.

Truyện chuyện cũ của Lịch Xuyên

Hãy lấy một thìa muối pha vào nước. Sau khi mặt đã được rửa sạch sẽ, dùng  bông thấm vào nước muối và đều đều thoa lên vùng da bị mụn đầu đen khoảng 3-4 giây một lần rồi thấm nước mới. Lưu ý bạn không nên để nước muối lưu quá lâu trên mặt, rửa nhanh bằng nước ấm để việc trị mụn đầu đen tận gốc được hiệu quả hơn.

Tuần một lần, bạn kiên trì áp dụng cách thức trị mụn đầu đen tận gốc này với muối. Đảm bảo sau một thời gian vùng mụn đầu đen sẽ giảm đi đáng kể.

Truyện nhẫn thuật trà trộn dị giới

Ngoài cách trên, trị mụn đầu đen tận gốc công nghệ Laser Spectra tại Thẩm mỹ viện Lilia sẽ đem đến cho bạn một liệu trình trị mụn vô cùng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian công sức. Ngay từ lần đầu tiên bạn có thể đánh bật ngay 80% mụn đầu đen ẩn sâu dưới da đồng thời trẻ hóa làn da từ sâu bên trong.

Liên hệ Tổng đài Lilia 0978 48 6666 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ trị mụn đầu đen tận gốc công nghệ Laser Spectra này.

 

Related Articles