Trước khi tham gia vào các vụ đánh bom Brussels game lang vui choi

Category: Chứng khoán

Trước khi tham gia vào các vụ đánh bom Brussels, Abrini đã chạy trốn khỏi cảnh game lang vui choi sát trong bốn tháng sau khi được xác định trên CCTV là kẻ tình nghi tại các bánh xe của Renault Clio được sử dụng bởi các tay súng trong các game lang vui choi  cuộc tấn công Paris .

Cuộc điều tra đã thiết lập kết nối giữa một nhóm lớn của người đàn ông – nhiều người trong số họ những người bạn thời thơ ấu, anh em – những người đang bị nghi ngờ đóng vai trò ở cả Paris và các cuộc tấn công Brussels .

game lang vui choi

Trong tuần trước khi các cuộc tấn công Brussels, cảnh sát Bỉ và Pháp làm việc với nhau để truy tìm nghi phạm trong vụ tấn công Paris đã tiến hành một loạt các cuộc tấn công.

Bốn ngày trước khi vụ đánh bom, cảnh sát đã bắt Abdeslam , lúc đó người đàn ông muốn nhất ở châu Âu sau bốn tháng trên chạy.

Ông đã thuê hai chiếc xe tham gia vào các cuộc tấn công Paris dưới tên thật của mình Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại  cũng như các phòng khách sạn đặt phòng được sử dụng bởi những kẻ tấn công. Ông đi đến Paris với người bạn thời thơ ấu của mình Abrini, và được cho là đã điều khiển xe sử dụng để thả ra khỏi máy bay ném bom tự sát ba người thổi vươn lên dẫn trước trên sân Stade de France.

Ông đã tìm thấy ẩn trong Molenbeek ở Brussels, không xa đường phố, nơi cha mẹ anh sống.

game lang vui choi

Một vài ngày trước khi bị bắt, cảnh sát đã đến để tìm kiếm một căn Game làng vui chơi miễn phíhộ trong khu rừng của Brussels mà họ nghĩ là có sản phẩm nào đã được đáp ứng với tiếng súng từ phía sau cánh cửa,

Một tay bắn tỉa cảnh sát bắn chết một trong những tay súng, Mohamed Belkaïd, một người Algeria sống 35 tuổi bất hợp pháp tại Bỉ , người sau này được xác định bởi các công tố viên là “nhiều hơn khả năng” một trong những tác hậu cần quan trọng đằng sau các cuộc tấn công Paris. “Tiếp theo vào cơ thể của mình là một Kalashnikov, một cuốn sách về Salafism và một lá cờ nước Hồi giáo”, theo Thierry Werts, văn phòng công tố viên liên bang của Bỉ.

Related Articles