Truyện ngắn hay: Nếu anh từng yêu em

Category: Tổng hợp

Nếu anh từng yêu em….

Vậy chắc chắn ngày đó anh đã nhận ra rằng, bên cạnh anh là một cô bé ngây thơ ngốc ngếch yêu anh bằng tất cả con tim. Cô bé ấy chưa khi nào cảm thấy hối hận rằng mình được yêu và đang yêu mặc dù đã nhiều lần anh làm cho bé buồn, làm cho cô bé phải rơi những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Nếu anh từng yêu em….

Vậy chắc hẳn anh đã biết rằng để đưa ra quyết định rời xa người con trai mà em yêu thương khó khăn biết nhường nào. Đôi mắt long lanh những giọt nước mắt, những tiếng nấc nghẹt ngào cùng đôi bờ vai run run và em quay đi nhưng con tim đã chết lặng. Anh chắc cũng hiểu, những vết thương da thịt thì sẽ lành dần theo năm tháng nhưng những vết thương lòng thì sẽ càng đâm nát con tim. Lúc đó em rất đau, đau đến xé lòng vậy…

Truyện ngắn hay: Nếu anh từng yêu em (Ảnh 1)

Truyện ngắn hay: Nếu anh từng yêu em

Nếu anh từng yêu em…

Hẳn anh cũng đã hiểu em, thậm chí anh hiểu rất rõ. Rằng em không phải một cô bé quá mạnh mẽ, nhưng cũng không phải là một cô bé yếu đuối đến mức mỏng manh. Anh cũng đã thấy đó, rời xa anh em đau đến thắt lại nhưng cuối cùng em cũng đã đứng dậy, bước tiếp những bước vững vàng khi không có anh.

Nếu anh từng yêu em…

Anh hãy để những nỗi đau trong em được chôn vùi, hãy để những kỉ niệm buồn ngủ sâu trong sự quên lãng anh nhé! Vì quá khứ vẫn mãi chỉ là quá khứ, hai chúng ta không thể cứ lấy những gì đã trải qua để mà trách móc nhau. Anh hãy để cho thời gian chữa lành những vết thương, hãy để những đau thương ở lại để tiếp bước trên con đường mới trải đầy yêu thương.

Truyện tình cảm: Nếu anh từng yêu em (Ảnh 2)

Truyện tình cảm: Nếu anh từng yêu em

Nếu anh từng yêu em…

Anh hãy nhớ những kỉ niệm thật đẹp của chúng mình khi chúng ta còn yêu nhau, tình yêu nào cũng vậy, đều có những giây phút khó phai bên hai người. Em cũng vậy, có đôi lúc nghĩ lại em mỉm cười, em cười vì những phút giây đó thật hạnh phúc, anh nắm tay em đi trên những con đường trải đầy lá vàng thu, cùng nhau đi ăn những món ăn vặt mà em thích. Ôi nó thật đẹp, hãy lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong tim anh nhé. Em cảm ơn anh đã trao cho em những ngày tháng đẹp đẽ đến thế!

Nếu anh từng yêu em…

Anh hãy nở một nụ cười thật vui khi vô tình hai ta gặp lại nhau để em biết rằng anh vẫn tốt và tìm được hạnh phúc mới.

Nếu anh từng yêu em….

Hãy để cho con tim mình được yên bình anh nhé, chàng trai em đã từng yêu!

Hãy vào đây để khám phá những truyện tình yêu hay nhất: http://truyennganhay.org/tag/truyen-tinh-yeu

Related Articles