Tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa bằng cà phê khiến chàng khó cưỡng

Category: Tổng hợp

Một trong những bí kíp hoàn hảo mà ít chị em biết đến đó là công dụng làm hồng nhũ hoa bằng cà phê. Bài viết dưới đây Lilia sẽ hướng dẫn cho các bạn tận dụng cà phê vào trong làm đẹp vùng nhạy cảm nhé!

Không ai còn xa lạ gì với cà phê. Ngoài việc là một đồ uống vô cùng thơm ngon, cà phê còn có tác dụng khác nhau trong sinh hoạt như: bã cà phê làm phân bón, hạt cà phê giúp khử mùi hay đuổi những loại côn trùng như kiến hay mối… Bất ngờ hơn, hạt cà phê còn có thể tẩy da chết, làm làn da sáng hồng và đặc biệt có thể làm hồng nhũ hoa một cách hiệu quả.

Các bước làm hồng nhũ hoa gía bao nhiêu bằng cà phê bạn cần phải biết:

Bạn có thể tận dụng những bã cà phê sau khi uống để bôi trực tiếp lên vùng nhũ hoa, xoa nhẹ nhàng trong vòng 5 phút và rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra bạn có thể tăng thêm hiệu quả làm hồng nhũ hoa bằng cách lấy bột cà phê trộn đều cùng mật ong hay dầu oliu nếu có và cũng bôi lên vùng nhũ hoa như trên.

Áp dụng những cách làm hồng nhũ hoa đều đặn như vậy sẽ  giúp cho vùng nhũ hoa của bạn được cải thiện hơn trông thấy.

Có một phương pháp làm hồng nhũ hoa đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, không mất thời gian chờ đợi kết quả đó là công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell của Thẩm mỹ viện Lilia.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các bước sóng công nghệ cao phù hợp với  vùng nhạy cảm, làm hồng nhũ hoa Matrixell giúp bạn trẻ hóa vùng nhũ hoa đồng thời trả lại sự tươi mới nơi bầu ngực.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ làm hồng nhũ hoa Matrixell ngay bây giờ bằng cách gọi tới Tổng đài Lilia 0978 48 6666 và nhận sự tư vấn nhanh chóng.

 

 

 

Related Articles