ứng cử viên cho vị trí người hùng kinh tế

Category: Nhà Đất

Ứng cử viên cho vị trí Người hùng Kinh tế của thế kỷ XX là Mommahan Singh hiện đang là Thủ tướng Ấn Độ người (đã từng được nhắc đến trước đây) tôi gặp lần đầu tiên vào năm 1990. Trở lại thời gian đó mặc dù nền dân chủ chưa chắc chắn nhưng ông vẫn chào đón sự tự do kinh tế thay vì một nền kinh tế hỗn hợp ở cả các doanh nghiệp nhà nước lẫn tư nhân. Cùng với Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ ông đã đi đầu trong các cải cách hấp dẫn bao gồm sự bãi bỏ hiệu quả hệ thống License Raj 19 chungcuvalenciagarden.online. GDP của Ấn Độ đã tăng gấp ba và đất nước này trở thành điểm khởi đầu của hàng triệu doanh nhân bietthuflamingodailairesort.com.
Liệu những xu hướng thúc đẩy doanh nghiệp tư nhân này có tiếp tục? Tôi nghĩ rằng chúng phải như thế! Một khi người ta nếm được vị tự do và sự thoải mái về tư liệu sản xuất họ sẽ muốn thêm nữa liền kề Vạn Liên Hạ Long. Việc đầu tư ngược những nguồn này là điều không thể – đặc biệt là trong thời kỳ bùng nổ Internet tạo điều kiện cho mọi người trên hành tinh kết nối với nhau dễ dàng hơn. Số lượng những quốc gia chuyên quyền ích kỷ sẽ dần suy tàn. Những vùng đất mới màu mỡ trên toàn thế giới sẽ tiếp tục mở cửa đón các doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm của họ.
Tôi đã từng mô tả trong phần trước cách thức Draper Fisher Jurveton đưa ra một mô hình mới đối với việc cung cấp vốn đầu tư mạo hiểm trên nền tảng toàn cầu. Tim và các đồng nghiệp đã chỉ ra rằng kiểu gì bạn cũng cần sự ủng hộ – từ các đồng nghiệp là doanh nhân một trường đại học nghiên cứu chất lượng cao một nhóm chuyên gia hỗ trợ (như các kế toán thông minh các luật sư giỏi) và các hãng truyền thông công nghệ cao để tạo ra những màn ảo thuật về kinh doanh. Điều này đã lý giải tại sao Thung lũng Silicon nơi hội tụ tất cả những điều này đã khẳng định được vị trí độc quyền trên thế giới.
Nhưng thế giới luôn thay đổi nhanh chóng. Cuối cùng tương lai ở đây tại nước Mỹ này sẽ ngày càng có sự gắn kết chặt chẽ hơn với tương lai của tất cả các quốc gia khác trên toàn cầu. Vì thế thật khó tin rằng nước Mỹ sẽ tiếp tục giữ vững vị trí không thể suy chuyển trong quá khứ. Lực lượng sáng tạo đổi mới trung tâm của thung lũng Silicon đã được ươm mầm và vun đắp ở Ấn Độ Trung Quốc và những khu vực khác trên toàn thế giới để biến đổi về cấp độ. Ở thung lũng này chúng tôi đã may mắn khi quy tụ được các tài năng từ các học viện khoa học với sức mạnh của khối doanh nghiệp tư nhân và sức mạnh đổi mới: Đại học Stanford các doanh nhân và đầu tư mạo hiểm. Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn nổi bật; một trung tâm sáng tạo khác nằm ở Đường 128 Boston nơi Học viện Công nghệ Massachusetts MIT các doanh nhân và các nhà đầu tư mạo hiểm gặp gỡ.

Related Articles