Vào thẩm mĩ viện bỏ kính rayban ra không vấp ngã

Category: Kinh Doanh

Vào thẩm mĩ viện bỏ kính rayban ra không vấp ngã

Bạn không biết à thẩm mĩ viện là một nơi rất rất sạch sẽ, mọi thứ lúc nào cũng phải sáng bóng cả lên, bạn có thể soi gương được ở mọi chỗ. Bàn ghế không có hạt bụi nào, sạch tinh tương, sàn gạch cũng sạch sáng loáng, thậm chí là bạn nào đeo kính mắt thì phải bỏ ra để đi cho cẩn thận. Giày của bạn mà không có nhiều ma sát là đi dễ bị trượt chân ngã lắm đấy bạn ạ.

IMG_7985

Bạn mà để bị ngã khi mới bước vào thì thật là xấu hổ lắm, nhất là khi lại còn đeo kính rayban sang chảnh nữa. Vừa mới vừa đi vừa dáng đứng hiên ngang mà giờ đây lại ngã nằm ra sàn nhà thì thật là hài hước. Em mà rơi vào  trường hợp thế thì em xấu hổ lắm, chẳng  biết dấu mặt đi đâu nữa, có khi cố gắng đứng lên để đi về thui chứ còn ngồi lại làm gì nữa, làm gì có đủ tâm trí mà ngồi nghe các em ấy tư với chả vấn nữa hả trời.

Bán kính rayban giá mềm tại địa chỉ http://kinhmatviet.com/p/kinh-ram/kinh-rayban/

Thế nên đeo kính rayban cũng có mặt trái của nó, nhìn thì cũng đẹp đấy, sang chảnh thật đấy nhưng mà cũng dở hơi lắm. Có khi lại tự mình làm hại mình, mà trong những cái đấy thì cái kiểu mất thể diện nhất là nằm ngã trên sàn đấy. Báo hại hôm đấy mà lại đang mặc cái váy bó hoặc cái váy xòe ngắn nữa thì thui rùi đấy, cứ gọi là xác định tinh thần đi nhé. Chẳng biết phải làm sao nữa, chắc mặt cũng chẳng kém quả gấc chín là bao nhiêu đâu, ôi nghĩ đến mà đã rùng mình rùi các gái ạ.

IMG_7989

Related Articles