Vietnam visa on arrival đối với người Ethiopia

Category: Dịch vụ

Theo quy định của Vietnam Immigration Department, công dân Ethiopia mong muốn cư trú tại Việt Nam cần phải xin Vietnam visa. Trong trường hợp công dân Ethiopia vào Việt Nam bằng máy bay, bạn nên đăng ký thị thực khi đến. Dưới đây là một số thông báo về vietnam visa on arrival đối với người Ethiopia.
Làm thế nào để xin vietnam visa cho người Ethiopia?
Thị thực khi đến là loại thị thực khuyến khích cho du khách vào Việt Nam bằng đường hàng không.
Đối với thị thực khi nhập cảnh, du khách Ethiopia sẽ nhận thị thực ngay tại sân bay Việt Nam. Sau khi máy bay hạ cánh ở Việt Nam, với một Vietnam visa approval letter và hộ chiếu của bạn, bạn có thể tới trực tiếp quầy làm thủ tục để đóng dấu thị thực.

Vietnam visa on arrival đối với người Ethiopia
Để tránh phiền hà và tốn thời gian khi lấy vietnam visa guide embassy, lời khuyên cho công dân Ethiopia là bạn nên đăng ký thị thực khi nhập cảnh, loại thị thực mất thời gian xử lý ngắn hơn và thủ tục đơn giản đơn giản hơn. Để nộp đơn xin thị thực, công dân Ethiopia có thể nộp đơn xin Vietnam visa application trực tuyến với các thông tin chính xác trên hộ chiếu của bạn, và sau đó thực hiện thanh toán phí cho thư chấp thuận thị thự. Sau 2 ngày làm việc, chúng tôi sẽ gửi vào email bạn đã đăng ký thư chấp thuận của bạn. Điều duy nhất bạn cần làm bây giờ là in thư ra và tới sân bay Việt Nam để dán thị thực chính thức.

Vietnam visa đối với người Ethiopia

apply for vietnam visa online áp dụng cho cả người dân Ethiopia có hoặc không có công ty hay tổ chức ở Việt Nam để làm bảo lãnh. Trong trường hợp công dân Ethiopia có được một công ty bảo lãnh, xin vui lòng thông báo họ liên hệ với chúng tôi rồi chúng tôi sẽ hướng dẫn họ hoàn thành các mẫu đơn bảo lãnh để bảo lãnh cho bạn. Mặt khác, nếu người dân Ethiopia không có bất kỳ bảo lãnh nào, đại lý thị thực của chúng tôi có thể thực hiện bảo lãnh cho bạn. Trong trường hợp này các lệ phí mà bạn phải trả để xử lý Vietnam visa approval letter sẽ cao hơn. Nó dao động từ 240 USD đến 290 USD tùy thuộc vào loại thị thực.
Trong trường hợp bạn có một sự đảm bảo từ đối tác kinh doanh tại Việt Nam, phí duyệt sẽ rẻ hơn, từ 120 USD đến 185 USD. Nếu đối tác của bạn sẵn sàng để thực hiện bảo lãnh cho bạn, hãy thông báo với họ liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn làm thế nào để điền mẫu đơn bảo lãnh.
Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin và thanh toán đầy đủ và chính xác của bạn, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu thị thực của bạn; thời gian xử lý một cách thích hợp từ 2-3 ngày làm việc.
Nếu bạn cần bất kỳ thông tin liên quan đến Vietnam visa on arrival đối với người Ethiopia, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc đường dây nóng: (84) 975 85 66 33.

Related Articles