Vợ đeo kính Rayban vào công khai đi theo dõi chồng

Category: Kinh Doanh

Vợ đeo kính Rayban vào công khai đi theo dõi chồng

Đây là câu chuyện của chị hàng xóm ngay bên cạnh nhà tôi. Nghi chồng có bồ do liên tục lén lút ra ngoài nghe điện thoại vào buổi tối lúc ở nhà, chị ấy liền mượn tôi quả kính mắt kèm bộ đồ tôi thỉnh thoảng lắm mới mặc để đi theo theo dõi chồng.

IMG_7976

Khi chồng vừa xin phép vợ ra ngoài gặp mấy ông bạn để làm cốc bia cho mát ruột là chị vội vàng uh đồng ý ngay khiến chồng cũng phải bất ngờ. Lúc chồng hì hụi dắt xe ra khỏi nhà là chị ấy vội phím cho tôi chuẩn bị sẵn xe rồi, còn chị ấy thì vội vàng thay đồ. Tất nhiên là chị ấy hoạt động một mình do mượn kính tôi rồi thì tôi có gì mà che chắn, đi theo chị ấy có mà hỏng việc. Thấy chồng chị ấy dừng ở quán cà phê vô cùng lãng mạn, chị ấy cũng không ngần ngại gì gửi xe bước vào sau. Điềm nhiên ngồi ngay cạnh đôi tình nhân kia mà họ chả biết gì. Chuyện, đeo cái kính Rayban che hết xừ cả mặt rồi thì còn ai nhận ra. Mọi lời ngọt ngào bàn bên cạnh chị đều nghe được hết.

kinh-trang-guong-rayban-superfake-hanoi3

Chị rất tự nhiên dơ điện thoại lên chụp như kiểu chụp tự sướng ấy, hết góc trái rồi đến góc phải. Cặp đôi bên cạnh vẫn ngọt ngào mùi mẫn, đang yêu mà lại nên chẳng ai thèm để gí gì đến bà già bên cạnh vào quán buổi tối mà chả thèm bỏ kính Rayban ra, cứ đeo hoài rồi tự sướng. Chụp xong, chị nhẹ nhàng post lên facebook tấm hình có cái mẹt chị rõ to còn có đôi uyên ương bàn bên làm nên rồi nhẹ nhàng đi về nhà ngủ.

Related Articles